Danh sách xưởng đá quý - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Danh sách xưởng đá quý

Xưởng đá quý 123 - Chuyengiadaquy.com ghé thăm


Đợt rồi khá nhiều bạn có hỏi Ad về việc muốn nhập buôn đá quý để bắt đầu kinh doanh đá quý.
Hiện tại ngành đá quý đang có những bước phát triển vượt bậc, giới người giàu đang tăng nhanh vì thế mà thị trường đá quý cũng sôi nổi hơn bao giờ hết. Số lượng cửa hàng đá quý tự nhiên đang tăng lên mỗi ngày. Theo ước tính của chuyengiadaquy.com thì mỗi năm có khoảng gần 200 cửa hàng đá quý và gần 500 shop online đá quý được mở mới. 

Với dân số đông thuộc top thế giới, tốc độ tăng trưởng tầng lớp trung lưu giàu có nhanh gần nhất thế giới, tính đến năm 2020 Việt Nam sẽ có hơn 30 triệu người thuộc tầng lớp trung lưu. Đây là 1 thị trường màu mỡ cho ngành đá quý. 

Tất nhiên vì đa số người giàu quan tâm tới đá quý và 1 phần liên quan tới phong thủy. Vì thế để kinh doanh tốt bạn nên đọc qua trang we: http://www.phongthuynews.com/ để có nền tảng cơ bản về kiến thức phong thủy. 

Xưởng đá quý thì hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều. Chỉ cần lên google và gõ xưởng đá quý là ra rất nhiều xưởng. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu kinh doanh đá quý thì không phải xưởng nào cũng phù hợp. 

Khi mới kinh doanh đá quý thì lượng kiến thức của bạn hạn hẹp vì thế bạn cần 1 xưởng đá quý có thể hỗ trợ bạn về kiến thức đá quý và hỗ trợ bạn trong lúc bán hàng. Nếu cái gì không biết có thể hỏi đáp qua Fanpage. Thậm chí 1 số xưởng còn quay cả video để dạy kiến thức đá quý. 

Khi mới kinh doanh đá quý thì việc định giá bán lẻ là việc rất khó khăn. Vì thế cũng cần đơn vị có giá bán lẻ cố định và từ đó chiết khấu xuống giá buôn. Như vậy việc bán lẻ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. 

Khi mới kinh doanh đá quý thì việc nhận định đá thật giả của bạn còn kém vì vậy cần 1 xưởng đá quý chất lượng đá thật , có cam kết. 

Khi mới kinh doanh đá quý thì bạn sẽ ko biết được bạn bán chạy mặt hàng gì vì thế nên lựa chọn đơn vị có đổi trả hàng hóa, đổi hàng ế sang hàng chạy để tránh việc chết vốn. 

Khi mới kinh doanh đá quý thì vốn còn ít nên cần 1 đơn vị không yêu cầu vốn nhập ban đầu quá nhiều. 

Để đáp ứng được nhu cầu trên thì rất ít đơn vị xưởng đá quý đáp ứng được vấn đề này. Dưới đây là 2 xưởng đá quý mà ban biên tập đã check và kiểm tra để gửi tới quý bạn đọc: 
+ Xưởng đá quý 123 - http://daquy123.com - 0971-608-123
+ Xưởng đá quý 68 - http://daquy68.com

2 xưởng đá trên đều có bán buôn Online vì vậy bạn hoàn toàn có thể mua buôn Online qua Fanpage của xưởng
+ FB xưởng đá quý 123: https://www.facebook.com/chuyengiadaquy123/
+ FB xưởng đá quý 68: https://www.facebook.com/chuyengiadaquy68/

Ngoài 2 xưởng trên thì còn khá nhiều xưởng đá quý khác trên thị trường đá quý, tuy nhiên vì thời gian có hạn nên ban biên tập chưa đại diện qua thăm xưởng được nên hiện tại ban biên tập chỉ giới thiệu những xưởng đá quý mà ban biên tập đã check và kiểm tra.

Khu vực Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội có khá nhiều xưởng đá quý , các bạn có thể tìm thêm quanh khu đó.Không có nhận xét nào