Giới thiệu - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Giới thiệu

Chuyengiadaquy.com là 1 chuyên trang của cộng đồng hội những chuyên gia đá quý tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2015 nhằm mục đích chia sẻ và phổ biến kiến thức đá quý tới toàn bộ cộng đồng Yêu đá quý tại Việt Nam và các kiều bào trên thế giới.
Ban đầu hội hoạt động trên Facebook : https://www.facebook.com/chuyengiadaquycom/ và nhóm kín Facebook với hơn 50 anh chị em nghiên cứu đá quý và kinh doanh đá quý.
Sau đó hội thành lập website để chia sẻ kiến thức tốt hơn cho mọi người. Hiện tại nhóm đã có hơn 100 thành viên tham gia nhóm để cùng hỗ trợ cho các hoạt động chia sẻ kiến thức cũng như kết nối kinh doanh đá quý, đá phong thủy.
Website Chuyengiadaquy.com chỉ có phiên bản bằng tiếng Việt, trong thời gian tới, ban quản trị sẽ cố gắng cho ra mắt phiên bản tiếng Anh để phục vụ cộng đồng người nước ngoài.

Kiến thức đá quý được chia làm 2 cấp độ: Cơ bản và Chuyên sâu. Ban biên tập cố gắng biên soạn 1 cách dễ hiểu, gần gũi nhất để quý bạn đọc có thể dễ dàng tìm hiểu và ngâm cứu.

Chuyengiadaquy.com được biên tập bởi nhiều tác giả là những chuyên gia đá quý, nghệ nhân đá quý tại Việt Nam, có hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu về đá quý.

Chuyengiadaquy.com sẽ lần lượt biên tập những bài viết về từng loại đá quý thiên nhiên cũng như các thông số về đá quý tới toàn thể quý bạn đọc.

Chuyengiadaquy.com là 1 chuyên trang độc lập, mong muốn mang đến những góc nhìn khách quan nhất tới quý bạn đọc.

Tại Việt Nam, quê hương của đá Ruby nổi tiếng thế giới, có hàng triệu độc giả đam mê đá quý, đặc biệt có 1 lượng lớn tầng lớp trung lưu giàu có coi đá quý như 1 bảo vật sưu tầm hoặc đầu tư, vì thế chuyengiadaquy.com ra đời với mong muốn giúp quý bạn độc trở nên thông tuệ và hiểu biết hơn về đá quý. Thực tâm chúng tôi rất mong quý bạn đọc có thể thấu hiểu về đá quý để quý bạn đọc có thể sở hữu 1 viên đá quý THIÊN NHIÊN đúng nghĩa.

Hiện tại trên thế giới có hàng ngàn loại đá quý và các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục khai thác và tìm kiếm những loại đá quý mới. Vì thế trong quá trình biên tập sẽ không tránh khỏi những sai sót hoặc những điều tranh cãi. Chuyengiadaquy.com rất mong nhận được sự góp ý của toàn bộ quý bạn đọc. Chúng tôi luôn tiếp thu, lắng nghe và sửa đổi nếu cần.

Ban biên tập
Chuyengiadaquy.com

Không có nhận xét nào