Mua đá quý ở đâu uy tín !!! - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Mua đá quý ở đâu uy tín !!!

Mua đá quý ở đâu uy tín - Chuyengiadaquy.com


Thời gian vừa qua có rất nhiều thành viên có hỏi ban biên tập về việc nên mua đá quý ở đâu ??? mua ở xưởng đá quý nào thì chất lượng tốt và giá cả phù hợp ???

Đá quý có các loại sản phẩm như Vòng tay đá quý , Hồ ly đá quý, Tỳ hưu đá quý và nhiều sản phẩm khác. Các xưởng đá quý đều làm được tất cả những sản phẩm này.

Sự thực ban biên tập rất thấu hiểu mong muốn của quý bạn đọc. Hiện tại ngành đá quý đang phát triển mạnh vượt bậc vì thế việc thị trường đá quý hiện nay rất tạp nham, khó kiểm soát, không phân biệt đâu là thật, đâu là giả, khiến cho việc sở hữu 1 sản phẩm đá quý thật , đá quý thiên nhiên là 1 việc hết sức khó khăn với quý bạn đọc.

Đầu tiên, để mua được đá quý thiên nhiên thật thì kính mời quý bạn đọc chịu khó bỏ chút thời gian vàng bạc lên website : http://www.chuyengiadaquy.com/  để đọc những bài viết kiến thức đá quý cơ bản và chuyên sâu để có thể ngâm cứu trước về đá quý trước khi mua đá quý.

Sau khi tìm hiểu về kiến thức đá quý, nếu như các bạn quan tâm đến phong thủy thì các bạn có thể tìm hiểu thêm về CUNG MỆNH  phong thủy tại chuyên trang phong thủy => https://www.phongthuynews.com/p/cung-menh.html

Để mua được giá tốt thì bạn nên mua tại xưởng chế tác đá quý thì sẽ được giá tốt. Tất nhiên việc tìm ra xưởng đá quý không phải là 1 chuyện dễ dàng vì đa phần các xưởng đá quý thường nằm ở trong ngõ sâu , ko ở mặt đường, dẫn tới việc tìm ra hết sức khó khăn. Hơn nữa các xưởng đá quý thường chỉ mở cửa vào giờ hành chính, vì thế bạn nên mua vào giờ hành chính.

Các xưởng đá quý đa phần chỉ phục vụ khách buôn vì thế chỉ có 1 số ít xưởng đá quý mở cửa bán lẻ. Nếu bạn muốn mua lẻ thì bạn có thể ghé qua xưởng đá quý sau:
+ Xưởng đá quý 123 - http://daquy123.com - 0971-608-123
+ Xưởng đá quý 68 - http://daquy68.com

( Lưu ý Xưởng chỉ mở giờ hành chính nên gọi điện trước khi qua - nên chát qua FB để được tư vấn CUNG MỆNH chuẩn phong thủy và check sản phẩm trước khi qua)

2 xưởng đá trên đều có bán hàng Online vì vậy bạn hoàn toàn có thể mua hàng Online qua Fanpage của xưởng
+ FB xưởng đá quý 123: https://www.facebook.com/chuyengiadaquy123/
+ FB xưởng đá quý 68: https://www.facebook.com/chuyengiadaquy68/

Ngoài 2 xưởng trên thì còn khá nhiều xưởng đá quý khác trên thị trường đá quý, tuy nhiên vì thời gian có hạn nên ban biên tập chưa đại diện qua thăm xưởng được nên hiện tại ban biên tập chỉ giới thiệu những xưởng đá quý mà ban biên tập đã check và kiểm tra.

Khu vực Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội có khá nhiều xưởng đá quý , các bạn có thể tìm thêm quanh khu đó.

Thân ái! 
Ban biên tập
Giới thiệu về ChuyenGiaDaquy.com tại đây
Không có nhận xét nào