Những điểm đặc biệt ở con tỳ hưu - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Những điểm đặc biệt ở con tỳ hưu


Tỳ hưu là linh vật số 1 về cầu tài lộc trong phong thủy. Tỳ hưu không chỉ được thờ trên những vị trí quan trọng của phòng làm việc, phòng khách mà còn được chế tác thành những khối tượng có kích thước nhỏ để làm trang sức. 

tỳ hưu thạch anh vàng
Nếu chưa biết nhiều về con tỳ hưu, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng “Con tỳ hưu có điều gì đặc biệt hay không mà sao nó lại được ưa chuộng đến vậy?”. Hãy lắng nghe các chuyên gia phong thủy nói về những điểm khác biệt đó mà chỉ có ở con tỳ hưu để hiểu hơn về linh vật này nhé!

Thứ nhất: Con tỳ hưu thì không có hậu môn nhưng miệng lại rất rộng, cái bụng thì to tướng, thức ăn chính của nó lại là vàng bạc, châu báu. Chính vì thế, lúc nó ăn vàng bạc, châu báu vào thì không thoát ra đâu được, điều này có ý nghĩa là Tỳ hưu có khả năng giữ lại của cải, tiền bạc cho gia chủ của mình.

Thứ hai: Con tỳ hưu thì không phân biệt đực - cái. Quan niệm Tỳ hưu theo đôi thì con đực là Tỳ, con cái là Hưu là một quan niệm hoàn toàn sai.

Thứ ba: Tỳ hưu là một con vật rất hung dữ, bởi nó cắn hút hết các linh khí của các loài yêu tình, tiêu diệt được các loại tà ma, yêu quái. Đó là một trong những lí do mà Tỳ hưu được dùng để trấn tà.

Thứ tư: Con tỳ hưu được xem là con linh vật đẹp nhất vì trên cơ thể nó tập hợp được những điểm đẹp nhất của các loài vật khác: Đầu như đầu rồng, mình sư tử, có cánh, và sừng, dáng vẻ oai dũng.

Đó là những điểm đặc biệt của con tỳ hưu so với các loài vật khác, nếu bạn là đang muốn chọn mua cho mình một con linh vật phong thủy thì Tỳ hưu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Không có nhận xét nào