VÒNG TAY ĐẸP CHO BẠN GÁI - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

VÒNG TAY ĐẸP CHO BẠN GÁI

Vòng tay đẹp cho bạn gái cũng giống như áo quần, túi xách hay giày cao gót, nó là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái nữ. Sở hữu một chiếc vòng tay đẹp và cá tính sẽ khiến cho bạn vô cùng tự tin và nổi bật.
                    Vòng tay đẹp cho bạn gái được sinh ra từ rất lâu đời, xuất phát từ Ấn Độ và các nước Châu Âu. Vòng tay cũng là sản phẩm của nghệ thuật từ các nhà thiết kế nổi danh và cũng như vô danh trên thế giới.

Vòng tay đẹp cho bạn gái được các nhà thiết kế chú trọng tiêu chí đẹp, sang trọng, quý phái, và đặc biệt giá thành phù hợp cho từng đối tượng.

Vòng tay đẹp cho bạn gái có nhiều chất liệu làm nên như vòng Pandora là sản phẩm trí tuệ của nhà thiết kế của đất nước Đan Mạch.

Chiếc vòng Pandora được ra đời bắt nguồn từ câu chuyện về người phụ nữ đầu tiên trên thế giới loài người. Đó là nàng Pandora xinh đẹp, quyến rũ mà cũng đầy tò mò với chiếc hộp được thần Zues ban tặng.

Còn cha đẻ của Pandora được biết đến là một người thợ kim hoàn sống tại vùng ngoại ô Copenhagen(Đan Mạch có tên Per Enevoldsen). Trên cương vị là chủ một cửa hàng trang sức, ông đã nảy ra ý tưởng cho ra mắt dòng trang sức kết hợp với các hạt charm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Ông muốn biến mỗi món đồ trang sức mà người phụ nữ đeo hàng ngày trở thành một câu chuyện. Một quyển nhật ký riêng viết về cuộc đời của chính người chủ sở hữu chiếc vòng. Nó thể hiện cá tính và sự sáng tạo, để nói với thế giới những câu chuyện của họ. Về niềm hy vọng, tình yêu và cuộc sống khi sử dụng lắc tay Pandora, với trung tâm là các hạt charm. Per Enevoldsen cũng nghĩ rằng cái tên Pandora nghe vô cùng nữ tính và dễ dàng chuyển đổi qua các ngôn ngữ khác nhau.

Đặc thù của chiếc vòng Pandora hay còn được gọi với cái tên vòng Charm. Đó là kiểu trang sức được tạo nên từ hai phần chính gồm một sợi dây chuyền cơ bản và những hạt charm xâu chuỗi vào với nhau.

Dây ở đây có thể được chế tác từ bạc Ý 925, từ vàng 14K hoặc từ da. Hạt charm có tên gọi xuất phát từ tiếng Anh. Nó biểu đạt sự quyến rũ, mê hoặc, yêu kiều hay nói cách khác, hay ngầm chỉ những phong thái đặc trưng của người phụ nữ. Và đúng như cái tên của mình, hạt charm có chất liệu chủ đạo là bạc Ý 925 cao cấp, vàng 14K, vàng 18K, đá quý, kim cương, ngọc trai, pha lê, thủy tinh và gỗ quý.

Vậy nên để làm một chiếc vòng tay đẹp cho bạn gái cũng là khá kì công và sáng tạo phải không các bạn nữ xinh đẹp?

Không có nhận xét nào