VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ

Vòng tay là vật trang trí, đồ trang sức...mà từ xa xưa cha ông chúng ta đã sử dụng đeo lên tay để tăng sức chiến đấu trước cuộc chiến sinh tồn và lẫn nhau nhận biết là người cùng làng, đó là vào thời kì đồ đá nguyên thủy. Còn ngày nay thì sao? Vòng tay càng ngày càng phát triển từ mẫu mã, kiểu dáng đến công dụng để sử dụng trong từng ngành nghề cũng khác nhau. Chúng ta cùng nghiên cứu dòng sản phẩm vòng tay đá quý xem có những ưu điểm gì để chúng mình phải chọn lựa nhé.

               
              


Vòng tay đá quý nghĩa là viên đá quý được gắn lên vòng tay và được đeo lên cổ tay người. Vòng tay đá quý này không hề kén tay ai đâu các bạn! Dù là bạn nam hay nữ đều có thể đeo được, dù bạn có người nhà lớn tuổi như cha mẹ, cô dì, chú bác đều có thể đeo được nhé lại tăng được sức khoẻ nữa chứ, và kể cả các cô bé, cậu bé hay trẻ nhỏ đều có thể đeo được nữa nha.

Vòng tay đá quý được sử dụng từ các nguồn nguyên liệu khác nhau như từ đá quý nhân tạo, từ đá quý thiên nhiên.....Vâng bởi vòng tay đá quý được làm từ nguồn đá quý khác nhau nên ứng dụng vào cuộc sống, công dụng về sức khoẻ càng khác nhau nhé các bạn.

Chúng ta không thể đánh đồng công dụng của đá nhân tạo có nguồn năng lượng alpha cũng giống như nguồn năng lượng đá tự nhiên đâu nhé. Đó là một sai lầm khủng khiếp mà người tiêu dùng hiện nay còn đang mơ hồ những sản phẩm vòng tay đá quý từ những nguyên liệu bột đá, thuỷ tinh....được làm ra trang sức để đeo lên tay đều mang may mắn. Vì những vòng tay đá quý nhân tạo làm nên các sản phẩm trang sức để đeo chỉ có thể là làm đẹp, phối đồ như quần áo, hoặc mình thích thay đổi sản phẩm vòng tay đá quý mà giá cả rẻ.....

Do vậy các quý khách hàng của đá quý DND hay là một khách hàng thông minh và tự trang bị cho mình đầy đủ các tri thức để mua sản phẩm thuần thiên nhiên và đúng yêu cầu tâm linh cũng như tinh thần của mỗi người nhé.

Không có nhận xét nào