LU THỐNG THẠCH ANH TÓC XANH! - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

LU THỐNG THẠCH ANH TÓC XANH!

Lu thống là vật phẩm phong thủy có từ lâu đời, ban đầu đây là một dụng cụ dùng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho tầng lớp quý tộc phong kiến, vật phẩm này được cho là có công dụng tái tạo năng lượng, trẻ hóa, cân bằng tinh thần.


                

Tuy nhiên, Lu thống mới gần đây mới được mọi người sử dụng và biết đến nhiều hơn, Và đưa nhiều loại đá tự nhiên vào để chế tác tạo hình sản phẩm Lu thống. Hơn nữa hiện tại sự kết hợp giữa trang sức sẽ giúp mặt hàng này gần hơn với con người. Chúng vừa làm món đồ trang sức, tô thêm vẻ đẹp cho diện mạo khi ra ngoài cuộc sống. Vừa là món đồ phong thủy giúp con người gặp may mắn hơn trong cuộc sống, pù trợ trong công việc. Có những người làm mãi, cố gắng rất nhiều nhưng không thấy sự phát triển nên có thể tham khảo mua các sản phẩm phong thủy .

Có rất nhiều đá tự nhiên được chế tác từ đá thiên nhiên, trong đó có Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh là một trong số linh vật phong thủy rất được ưa chuộng vào thời xưa. Khuôn hình trụ tròn hơi khép lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt.

Những người mệnh Hỏa làm ăn kinh doanh hoặc buôn bán bất kì mặt hàng hóa nào nên có một chiếc Lu Thống Thạch Anh Tóc Xanh bên mình. Đơn giản và dễ đeo, nguồn năng lượng của đá Thạch Anh Tóc thu hút vận tài khí liên tục luân chuyển vào túi người đeo. Mang lại sự sung túc và phú quý trong thời điểm cuối năm.

Để giúp bạn đọc có thể tìm được những vật phẩm phong thủy phù hợp với ngũ hành trong cung mệnh của bản thân, Cũng như những sản phẩm lu thống thạch anh tóc xanh ưng ý, hợp mệnh, chúng tôi, trang sức DND rất hân hạnh được tư vấn miễn phí giúp các bạn am hiểu về lĩnh vực đá quý và ngũ hành âm dương. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và an lạc.

Không có nhận xét nào