LU THỐNG THẠCH ANH - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

LU THỐNG THẠCH ANH

Lu thống là một loại thần khí được tạo ra từ những danh nhân cổ xưa của đất nước Trung Hoa, và được lưu truyền câu chuyện về lu thống là một loại thần khí có linh khí khiến người có nó sẽ được thông quan phát lộc, tấn tài, làm mọi việc đều suôn sẻ....thông qua con đường tơ lụa đến Ấn Độ nên người dân Ấn cổ xưa tin lu thống là một loại thần khí quý giá, là lá bùa hộ thể.


                         Lu thống được làm từ rất nhiều loại đá khác nhau như lu thống ngọc, lu thống mã não, lu thống đá thạch anh.......

Lu thống thạch anh có tác dụng gì thì theo truyền thuyết đó là một loại thần khí, là món đồ phong thủy có từ lâu đời, nó không chỉ có tác dụng cầu quan phát lộc, hanh thông mọi việc được suôn sẻ may mắn mà nó còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Lu thống thạch anh cũng có rất nhiều loại đá và màu sắc khác nhau nữa nhé! đó là lu thống thạch anh xanh, lu thống thạch anh vàng, lu thống thạch anh tím, lu thống thạch anh đen, lu thống thạch anh hồng.....

Lu thống thạch anh có rất nhiều công dụng vật lý trị liệu, cũng được coi như lá bùa hộ mệnh cho từng độ tuổi. Vì sao lu thống thạch anh cũng được coi là lá bùa hộ mệnh vì lu thống thạch anh cũng được làm từ đá thiên nhiên nên bản thân đá đã có linh khí của đất trời tạo nên chính nó và nhờ bàn tay tài hoa của người thợ điêu khắc lên hình ảnh lu thống sẽ làm tăng thêm linh khí cho sản phẩm. Mỗi sản phẩm lu thống thạch anh chỉ hộ thể tránh kiếp nạn của người đeo khi gặp biến cố thì nhẹ chỉ giảm đi linh khí vì đã hộ thể một lần như tránh bệnh tật, tránh tai kiếp....Tuy nhiên lu thống thạch anh khi đã hoàn thành nhiệm vụ của chính nó bảo vệ chủ nhân thì đồng nghĩ bản thân nó cũng dần mất đi linh khí nên có một lý do bất chợt hoặc đột xuất như va nhẹ bị vỡ, tự nhiên rớt, tự nhiên vỡ vụn......Rất nhiều lý do mà khoa học không thể lý giải được nên phải dùng Huyền học lý giải về tâm linh đó.

Không có nhận xét nào