Tìm hiểu về đá mã não vàng - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Tìm hiểu về đá mã não vàngMã não là gì?

Mã não hay còn gọi là Agat là tên gọi của một loại đá quý được rất nhiều người ưa chuộng. Mã não thực chất là một biến thể dạng kết tinh của thạch anh với thành phần chủ yếu là canxedon có đặc trưng là mịn và sáng. Mã não có thể được tìm thấy ở nhiều vùng đá khác nhau nhưng chủ yếu là ở khu vực đá núi lửa.

Đá mã não vàng là gì?

Đá mã não vàng là loại đá mã não có màu vàng. Thật ra, đá mã não trong tự nhiên không hề có màu vàng. Những sản phẩm đá mã não vàng bạn bắt gặp ở các cửa hàng trang sức đá quý là đá đã được nhuộm màu.

Vậy đá mã não vàng không phải là đá tự nhiên? Câu trả lời là đá mã não vàng dù qua xử lý, bị biến đổi màu sắc nhưng thực chất viên đá đó vẫn có nguồn gốc tự nhiên, khác hoàn toàn so với đá giả. Đá mã não vàng có hình thức đẹp hơn, bắt mắt hơn so với lúc chưa xử lý nên được rất nhiều người yêu thích. Khi đeo một món đồ trang sức được làm từ mã não vàng chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật.

Công dụng của đá mã não vàng là gì?

Do vẫn là đá tự nhiên nên đá mã não vàng mang đầy đủ công dụng của đá mã não nói chung như:

- Giảm bớt cảm giác đau đớn về tinh thần, ổn định tâm trí.

- Kích thích và phát triển khả năng phân tích, đả thông tư duy và tăng khả năng tập trung.

- Bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ đang mang thai.

- Thanh lọc cơ thể, triệt tiêu những trường năng lượng xấu xung quanh.

- Màu vàng là màu của nắng ấm, màu của mặt trời. Nó còn là màu của hạnh phúc, sự thông thái và mạnh mẽ. Sắc vàng có khả năng làm tăng sự thích thú và kích thích trí óc hoạt động tốt hơn.

Đá mã não vàng hợp với mệnh nào?Nếu bạn thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ thì các sản phẩm được chế tác từ đá mã não vàng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Không có nhận xét nào