Các dấu hiệu nhận biết con tỳ hưu mà bạn đang muốn thỉnh về là thật 100% - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Các dấu hiệu nhận biết con tỳ hưu mà bạn đang muốn thỉnh về là thật 100%Trong thế giới hiện nay, các mặt hàng ngày càng đa dạng thì luôn tồn tại những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều. Không riêng gì những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày mà đến các vật phẩm phong thủy cũng được làm giả, làm bằng các chất liệu giá rẻ, kém chất lượng một cách tràn lan. 

Đặc biệt, hiện nay một vật phẩm phong thủy đang được xem là số 1 hiện nay là con tỳ hưu cũng đang được làm giả rất nhiều, những mặt hàng với chất liệu kém chất lượng ngày càng nhiều và cũng thật sự đáng lo ngại cho người mua muốn thỉnh tỳ hưu về, nhưng đa phần người mua không biết được là làm thế nào để biết được đâu là hàng thật, hàng chất lượng.
Chính vì thế mà hôm nay Ngọc Tỳ Hưu viết một bài về “Các dấu hiệu nhận biết con tỳ hưu mà bạn đang muốn thỉnh là thật 100%”, để người đi thỉnh tỳ hưu còn biết mà chọn được cho mình một ông tỳ hưu tốt nhất.

Tỳ hưu phải làm bằng chất liệu ngọc

Phải lựa chọn tỳ hưu bằng chất liệu ngọc, vì tỳ hưu làm bằng chất liệu ngọc mới phát huy được hết tác dụng của mình. Ngọc được làm bằng đá tự nhiên, sẽ rất tốt nếu như bạn thỉnh một ông tỳ hưu bằng ngọc về nhà, ông tỳ hưu không chỉ phò trợ cho bạn mà còn có tác dụng giải tà sát khí cho nhà, giữ cho ngôi nhà của bạn luôn bình yên.

Nên dù ở ngoài thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mặt hàng tỳ hưu làm bằng các chất liệu như bột, gỗ... thì bạn cũng không nên mua về vì mua về bạn cũng chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa chứ về tác dụng cầu tài lộc thì hầu như là không có. Nên hãy suy nghĩ thật kĩ khi nhận được các lời mời với thông điệp quen thuộc là “giá rẻ”.

Đây cũng là lí do vì sao mà cửa hàng Ngọc Tỳ Hưu chỉ có tỳ hưu làm bằng ngọc và không bán tỳ hưu làm bằng các chất liệu khác.


Tỳ hưu để bàn

2. Nhận biết sự khác nhau giữa những con tỳ hưu làm bằng ngọc và làm bằng các chất liệu khác.

Tỳ hưu nếu làm bằng các chất liệu khác như bột chẳng hạn, khi quan sát tỳ hưu thì sẽ thấy tỳ hưu khá mượt mà, độ trong đều không như ngọc tỳ hưu bạn sẽ thấy độ trong không đều, không quá mượt mà bởi tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên mà đá tự nhiên được hình thành hàng nghìn năm, sự phân bố vật chất bên trong đá sẽ không đồng đều. Nên bạn cũng nên lưu ý điểm này nhé!
Trên đây là một số cách mà Ngọc Tỳ Hưu muốn đưa ra cho các bạn nhưng vẫn còn những bài viết tiếp theo sẽ đi sâu vào vấn đề này nữa, nên nếu bạn quan tâm đến Ngọc Tỳ Hưu thì nhớ ghé thăm lại trang web để đọc những bài viết tiếp theo nhé!

Không có nhận xét nào