Cách khai quang Tỳ hưu đem lại may mắn và tài lộc - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Cách khai quang Tỳ hưu đem lại may mắn và tài lộc


Khai quang tỳ hưu à một điều cần thiết mà ít người biết là mình cần phải quan tâm. Còn viện khai quang tỳ hưu như thế nào cho đúng cách thì lại cài ít người biết hơn. 

Hôm nay chuyên gia đá quý có bài viết chia sẻ với bạn đọc về cách khai quang tỳ hưu như thế nào cho đúng cách. 
Trong hình ảnh có thể có: giày và món ăn


Tỳ hưu là linh vật phong thủy thuộc nhóm có mắt nên tốt nhất bạn nên đem tới chùa để khai quang cho tỳ hưu. tỳ hưu khi được đặt ở trên chùa sẽ được hấp thụ linh khí, các sư thầy ở chùa sẽ sử dụng cách khai quanh tỳ hưu bằng cảm xạ học và mật tông để có thể truyền năng lượng cho tỳ hưu. Sau đó tỳ hưu như được thức tỉnh phát huy công năng một cách tối đa đem lại may mắn, tài lộc và bảo vệ cho gia đình bạn.

Tỳ hưu tại đây sẽ được bịt mắt bằng duy băng đỏ và các sư thầy tại chùa chú theo thông tin của gia chủ như công việc, tên tuổi,... và lựa chọn ngày giờ đẹp và phương vị để gi chủ tự tay an vị tỳ hưu tại nhà hoặc tai nơi kinh doanh, làm việc. 

Khi chú cho tỳ hưu tốt nhất là chú tại điện tam bảo của chùa để được kết quả một cách tốt nhất.

Bạn đọc chú ý là sư thầy tại chùa chỉ có việc chọn ngày giờ đẹp, khai quang, truyền năng lượng co tỳ hưu còn việc mở mắt, theo ngày giờ đẹp để đặt tỳ hưu nhận chủ nhân là do bạn, nên nếu bạn làm sai điều gì dẫn đến không có kết quả cũng không được nghĩ rằng thầy ở chùa cướp mất tài lộc của bạn. Sự thầy chỉ làm theo cách khai quang tỳ hưu cho bạn có thể gặp nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Nhưng mọi điều cũng phải theo duyên, theo mệnh, đã để bạn được may mắn, tài lộc đến nhà hay chưa.
Dù thế nào thì hãy luôn không ngừng cố gắng bởi thành công không bao giờ từ chối những con người có ý chí trong mọi thử thách khắc nghiệt của cuộc sống.

Không có nhận xét nào