Cách khai quang tỳ hưu và bài trú phước lành tỳ hưu - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Cách khai quang tỳ hưu và bài trú phước lành tỳ hưu


Tỳ hưu là linh vật cầu tài lộc số 1 trong phong thủy. Vì thế, rất nhiều người đã mua tỳ hưu làm trang sức hoặc để bàn với mong muốn sẽ gặp may mắn trong làm ăn. Nhưng không phải ai cũng biết rằng tỳ hưu sau khi mua về cần phải được khai quang. (đối với tỳ hưu để bàn) Lại càng ít người biết cách khai quang tỳ hưu.

Không có mô tả ảnh.
Thêm chú thích
Khai quang tỳ hưu hay còn gọi là mở mắt cho tỳ hưu là công việc vô cùng quan trọng để bức tỳ hưu của bạn phát huy tác dụng phò trợ chủ nhân. 

Cách khai quang tỳ hưu không quá phức tạp. Bạn có thể hoàn toàn tự làm theo những bước dưới đây:

- Dùng mảnh vải sạch màu đỏ bọc tỳ hưu lại, đặt dưới gối đầu mình trong 24 giờ.

- Sau đó, đặt tỳ hưu bên ngoài cửa sổ trong 2 ngày, để tỳ hưu hấp thụ linh khí của đất trời.

- Lấy nước giếng hòa với nước mưa (nước âm dương) hoặc nếu không có nước giếng có thể thay bằng nước lọc hòa với muối để lau mắt, miệng, mông cho tỳ hưu. 

Nếu thờ tỳ hưu, bạn còn phải biết đến bài trú phước lành tỳ hư, giúp tỳ hưu thêm linh nghiệm. bài trú đó như sau:

*Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

*Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

*Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Bạn cần thắp hương và niệm chú. Niệm chú xong đặt bài chú vào bụng tỳ hưu, như thế tỳ hưu đã mang linh khí. Chờ sau khi hương cháy hết là có thể đặt tỳ hưu ở vị trí bạn muốn đặt. Nhớ là để tỳ hưu quay đầu ra phía cửa chính hoặc cửa sổ nhé

Thờ tỳ hưu, mỗi ngày bạn phải đốt một khoanh hương vòng để tỳ hưu vấn (ngửi), hoặc cũng có thể đặt một cốc nước cạnh tỳ hưu để tỳ hưu có sức đi kiếm ăn, mang tiền bạc về nhà. 

Vậy là bạn đã biết cách khai quang tỳ hưu cũng như bài trú phước lành tỳ hưu rồi đúng không? Chúc bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống với tỳ hưu.

Không có nhận xét nào