Khai quang là gì? Tại sao cần khai quang tỳ hưu phong thủy? - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Khai quang là gì? Tại sao cần khai quang tỳ hưu phong thủy?


Khai quang tỳ hưu phong thủy là một công đoạn vô cùng quan trọng khi thỉnh về cho mình một chú tỳ hưu. Vậy khai quang là gì, và tại sao lại cần phải khai quang tỳ hưu phong thủy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn dễ hiểu nhất về vấn đề này.
Trong hình ảnh có thể có: thực vật


Khai quang nghĩa là gì?

“Khai” có nghĩa là mở ra, mở đầu, bắt đầu một điều gì đó mới mẻ; “Quang” có nghĩa là ánh sáng. Nói một cách đơn giản, khai quang chính là giúp cho tương Phật hay những linh vật phong thủy mà ta thỉnh về được “mở mắt”. Sau khi khai quang, tượng Phật hay linh vật sẽ bắt đầu tiếp nhận được năng lượng của trời đất, cũng giống như vạn vật lúc mới được sinh ra vậy.

Tại sao cần khai quang tỳ hưu?

Như đã nói ở trên, sau khi khai quang thì con tỳ hưu mới có thể “mở mắt”, bắt đầu tiếp nhận được năng lượng từ vũ trụ và nhờ đó mới phát huy được hết khả năng của mình. Khi mới thỉnh từ các cửa tiệm về, tượng Phật và các linh vật phong thủy cũng cần được tẩy uế, rửa cho sạch bụi bặm. Bởi vậy trong quá trình sử dụng tỳ hưu hay bất kỳ một linh vật phong thủy nào, khai quang là một thủ tục không thể bỏ sót. Càng khai quang đúng cách, vật phẩm phong thủy càng phát huy được hết tác dụng của mình.

Không có nhận xét nào