Cách đeo tỳ hưu cho đúng và nhưng điều nên tránh - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Cách đeo tỳ hưu cho đúng và nhưng điều nên tránh


Hiện nay xu hướng dùng trang sức phong thủy đang được ưa chuộng. Trang sức tỳ hưu không chỉ thể hiện giá trị cao quý của bản thân mà còn là loại vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. 

Không có mô tả ảnh.

Vậy cách đeo tỳ hưu cho đúng như thế nào là chuẩn theo phong thủy để nó phát huy hết công năng?

Trang sức làm tỳ hưu phải là đá tự nhiên 100%, người dân Hồng Kông cho rằng, chữ vương thêm dấu chấm (.) tạo thành chữ ngọc, vì vậy người đeo ngọc là vương gia, quyền quý.

Chọn mua tỳ hưu chú ý chọn những con miệng rộng, mông to sẽ hút được nhiều tài lộc tốt hơn những con miệng nhỏ, mông nhỏ. Đặc biệt, nên tránh những con tỳ hưu bị đục lỗ ở mông bởi nó như hậu môn làm thất thoát tài lộc.

Tỳ hưu trang sức thì ta không cần khai quang điểm nhã, chỉ cần xem ngày đẹp và đem ra sử dụng, vì trang sức luôn đi theo sát mình, nó sẽ tự nhận diện được chủ nhân. 

Khi tháo ra khỏi người phải để ở nơi sạch sẽ, không cho ai động vào mắt hay miệng tỳ hưu, như vậy sẽ làm giảm tài lộc và may mắn.

Không tặng trang sức tỳ hưu cho bất kì ai, vận may của mình sẽ chuyển sang người đó.

Trên đây là cách đeo tỳ hưu cho đúng đã được nghiên cứu bởi cách chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực phong thủy. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết này hữu ích đối với mình.

Không có nhận xét nào