Sự may mắn trong vận mệnh tiền tài từ vòng cổ tỳ hưu - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Sự may mắn trong vận mệnh tiền tài từ vòng cổ tỳ hưu


Vòng cổ tỳ hưu là trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích bởi nó vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa. Vòng cổ tỳ hưu thường có dạng dây cao su nối với mặt dây được làm bằng đá quý tạo hình tỳ hưu. Vòng cổ tỳ hưu là sự kết hợp năng lượng của các loại đá quý và ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu.

Không có mô tả ảnh.
Tỳ hưu Aquamarine


Theo truyền thuyết tỳ hưu là con thứ 9 của rồng, từ khi sinh ra đã không có hậu môn. Thức ăn của tỳ hưu là vàng bạc châu báu nhưng do không có hậu môn nên vàng bạc châu báu đã vào bụng tỳ hưu là sẽ không thoát ra ngoài nên tỳ hưu được coi như thần giữ của.

Ngày nay tỳ hưu không chỉ là vật phẩm trong đền chùa, hay trong nhà mà nó còn là thứ trang sức phù hợp cho cả nam và nữ với cùng ý nghĩa chiêu tài cầu lộc. Thứ trang sức phổ biến được mọi người sử dụng nhiều nhất phải kể đến vòng cổ tỳ hưu.

Vòng cổ tỳ hưu muốn phát huy hết công năng của nó thì phải được làm tỳ đá tự nhiên 100%.

Nam hay nữ đeo đều phù hợp nhưng chú ý, khi đeo không chạm tay vào mắt hay miệng tỳ hưu,sẽ làm giảm sự may mắn.

Không đem cho hay tặng tỳ hưu cho bất kì ai, may mắn của bạn sẽ sang họ hết.

Vòng cổ tỳ hưu thì không cần khai quang điểm nhãn, chỉ cần xem ngày đẹp mà đem ra sử dụng, bởi vì nó luôn theo sát bạn, tự khắc nhận diện được chủ nhân.

Khi mua chú ý đến màu sắc phong thủy phù hợp với vận mệnh của bản thân để tận dụng hết sự may mắn trong tiền tài và sức khỏe mà nó mang lại.

Không có nhận xét nào