Đeo nhẫn tỳ hưu Obsidian để luôn sẵng sàng với những biến đổi bất ngờ - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Đeo nhẫn tỳ hưu Obsidian để luôn sẵng sàng với những biến đổi bất ngờ


Ngày nay nhẫn đá quý được biến đến như một món trang sức thông dụng làm tôn lên vẻ đẹp của người dùng cũng như sự sang trọng trong phong cách. Vậy bạn có từng nghe ai đó nói với bạn cầu này chưa? Đeo nhẫn tỳ hưu Obsidian để luôn sẵn sàng với những điều bất ngờ, để bạn có thể hòa mình theo sự vận động của thế giới, vũ trụ một cách dễ dàng.

Đá Obsidian đã khá quen thuộc với những khách hàng sành về trang sư. Và phổ biến nhất với 2 loại màu chính là xanh lá và màu đen. Đá có những vân đá mang hình họa tiết bông tuyết cực đẹp và lạ mắt. Nhẫn tỳ hưu obsidian cực kỳ độc đáo, ở Việt Nam hiện có rất ít loại sản phẩm này.

Obsidian hay còn được gọi được gọi là đá thủy tinh núi lửa. Người sử dụng nhẫn tỳ hưu Obsidian có thể làm giảm đi những nút thắt năng lượng, nạp năng lượng và cân bằng năng lượng cho cơ thể của bạn. nếu có thể bạn hãy nên dùng nhẫn tỳ hưu Obsidian kèm theo sử dụng đá thạch anh tự nhiên. Nó sẽ giúp bạn cải thấy thoải mái, thông suốt trong tâm lý, vấn đề tình cảm tinh thần bạn đang vướng phải.

Về vấn đề sức khỏe bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi biết rằng Obsidian có khả năng tác động tích cực đến dạ dày, ruột cũng như kích thích sự hoạt động của thận, khiến huyết áp được ổn định và tăng thêm khả năng miễn dịch.

Những người Hindu kể rằng nhẫn tỳ hưu Obsidian hấp thụ những luồng khí xấu và truyền vào cơ thể chủ nhân luồng năng lượng của trái đất. Nó được xem như 1 lá bùa giúp con người nhận ra những điều mình chưa được hoàn thiện.



Loại đá này là biểu tượng cho cung Ma kết, Nhân Mã, sư tử. Bạn có thuộc 1 trong 3 cung này không? 

Không có nhận xét nào