Kiến thức phong thủy cơ bản: Ý nghĩa của việc đeo nhẫn - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Kiến thức phong thủy cơ bản: Ý nghĩa của việc đeo nhẫn


Theo kiến thức phong thủy cơ bản, việc đeo nhẫn ở mỗi ngón tay nói lên thông điệp riêng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa khi bạn đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau như thế nào nhé!


1. Đeo nhẫn ngón cái

Kết quả hình ảnh cho (đeo nhẫn ngón cái)
Đeo nhẫn ngón cái

Ngón cái ngón đầu tiên trong bàn tay. Trong kiến thức phong thủy cơ bản nói rằng, khi bạn đeo nhẫn ở ngón này là bạn muốn khẳng định cái tôi của mình. Đeo nhẫn ngón cái thể hiện sự tự tin, quyền lực, vị thế.

2. Đeo nhẫn ngón trỏ

Kết quả hình ảnh cho Đeo nhẫn ngón trỏ
Đeo nhẫn ngón trỏ


Ngón trỏ được đánh giá là ngón tay linh hoạt nhất. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi sự.

3. Đeo nhân ngón giữa

Kết quả hình ảnh cho nam đeo nhẫn ngón giữa tay phải


Ngón giữa theo kiến thức phong thủy cơ bản là nơi trung tâm tập trung năng lượng nhiều nhất. Đeo nhẫn ngón giữa, bạn sẽ có một thể lực tốt, không ốm đau, bệnh tật, tự tin trong giao tiếp, ứng biến linh hoạt.


4. Đeo nhẫn ngón áp út

Kết quả hình ảnh cho nam đeo nhẫn ngón áp út tay phải


Nhẫn đeo ngón áp út thường tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Đeo nhẫn ở ngón này bạn sẽ có một tình yêu đẹp, không hay cãi cọ, mâu thuẫn với một nửa của mình.
5. Đeo nhẫn ngón út


Kết quả hình ảnh cho nam đeo nhẫn ngón út


Đeo nhẫn ngón út thể hiện trí tuệ, sự sáng tạo và sự thông minh. Bên cạnh đó, ngón này còn tượng trưng cho việc giữ lời hứa.

Không có nhận xét nào