Sự ảnh hưởng của phong thuỷ phòng ngủ tới bạn là gì? - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Sự ảnh hưởng của phong thuỷ phòng ngủ tới bạn là gì?


Bạn đang thắc mắc tại sao phòng ngủ chỉ là mọi nơi để mọi người khi về nhà đặt lưng xuống và nghỉ ngơi không cần quan tâm tiền tài, công danh, hay chuyện gì khác mà chỉ chú tâm sao cho ngủ 1 giấc thật ngon.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ
Ảnh Mạng

Tuy nhiên bạn sẽ thấy khác và quan tâm nhiều hơn sau khi đọc một vài ảnh hưởng do phong thuỷ phòng ngủ không đúng mang lại. 


Khi giường ngủ đặt đối diện với cửa phòng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của con người. Nếu như cửa phòng đối diện với đầu thì bị đau đầu, đau nửa đầu; của phòng đối diện với thân người thì dễ bị đau dạ dày; Và cũng tương tự như vậy với phần chân.


Khi của phòng tắp hay nhà vệ sinh đối diện với phòng ngủ gây cho bạn chứng đau đầu nghiêm trọng, làm cho khả năng tập trung hay suy nghĩ của người trong căn phòng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vấn đền này nếu giữ trong 1 thời gian dài sẽ gầy ảnh hưởng nghiêm trọng và dễ dàng mắc bệnh ung thư và nhiều loại bệnh khác. Bởi vì thế nếu không may bạn chót đặt vị trí sai thì hãy nhanh chóng sửa sai ngay lập tức.

Có khi nào bạn đặt gương soi đối diện với giường ngủ không. Thực sự điều này rất không tốt đối với những người yếu bóng vía. Dễ bị rơi vào trạng thái mê man, ngủ không được sâu, khó tập trung suy nghĩ


Thanh xà ở trên giường ngủ dễ gây áp lực, tâm trạng nặng nề cho người ngủ , vì thế mà dễ mắc các bệnh thiếu ngủ, mất ngủ, hay đau đầu. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi mà bị như vậy hẳn là chẳng ai thấy thoải mái cho nổi.


Khi gường bạn vô tình đặt dưới cầu thang thì khi ngủ bạn sẽ dễ mơ gặp ác mộng, vị trí này cực xấu và không may mắn! 

Trên đây chỉ là vài chia sẻ của chuyên gia đá quý.com để bạn hiểu thêm tầm quan trọng của việc chú ý đến phong thuỷ phòng ngủ cho gia đình mình. Và nếu bạn thực sự quan tâm về phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ thì đừng quên truy cập cộng đồng chuyên gia đá quý để biết thêm nhiều kiến thức.

Không có nhận xét nào