Mẹo hay bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy phòng ngủ nhất - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Mẹo hay bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy phòng ngủ nhất

Trung bình một người dành ra 1/3 cuộc đời mình dành cho việc ngủ. Gắn liền với mỗi một giấc ngủ chính là căn giường của bạn. Một chiếc giường tốt biết nâng niu và vỗ về giấc ngủ cho chủ nhân của mình không chỉ cần sự êm ái, thoải mái mà còn cần phải được đặt vị trí sao cho phù hợp nhất với phong thủy phòng ngủ. Bạn muốn được chìm đắm trong những giấc ngủ êm ái nhất? Bạn muốn được phiêu diêu trong những giấc mơ ngọt ngào nhất? Bạn muốn có được cảm giác sảng khoái và tràn đầy năng lượng mỗi khi choàng tỉnh giấc? Hãy đọc những lời khuyên sau để biết cách đạt được những điều đó thông qua việc đặt chiếc giường của mình sao cho đúng phong thủy phòng ngủ nhất nhé.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ
Ảnh mạng

1.Nên đặt giường ở chỗ mà đầu giường ngủ có thể tựa vào.

Một chiếc giường được tựa đầu vào tường hay một vách ngăn sẽ tạo nên cảm giác chắc chắn, vững chãi, khiến cho bạn cảm thấy như yên tâm hơn trong mỗi giấc ngủ của mình. Ngược lại, một chiếc giường không tựa đầu vào bất cứ thứ gì sẽ gây nên sự bất an, cảm giác trôi nổi cho chủ nhân của nó.

2.Không đặt đầu giường ngủ liền kề với cửa sổ phòng ngủ.

Thiên nhiên là một sự biến đổi liên tục về thời tiết: nắng, mưa, sấm, chớp… một cách bất thình lình. Nếu như đặt một đầu giường ngay sát với chiếc cửa sổ sẽ phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những yếu tố thiên nhiên ấy, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ của bạn. Tưởng tượng bạn đang say giấc nồng, bỗng đâu một tiếng sấm đanh thép sẽ làm bạn giật mình tới như thế nào? Thật là không dễ chịu chút nào phải không.

3.Không nên đặt giường ngủ đối thẳng với cửa ra vào.

Một nguyên tắc thường xuyên được áp dụng trong phong thủy phòng ngủ nói riêng, và phong thủy nhà ở nói chung, đó là “ưa vòng, kỵ thẳng”. Nếu đặt một chiếc giường ngủ đối diện trực tiếp với cửa phòng, điều này không chỉ khiến cho tinh thần, thể trạng của bạn trở nên chán chường, mệt mỏi và đường công danh của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít. Hãy cẩn thận nhé.

4.Không đặt giường ngủ đối thẳng với cửa nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ nhất trong nhà, nếu đặt chiếc giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh thì sẽ chịu ảnh hưởng của uế khí từ đó tác động. Điều này thật sự không tốt cho sức khỏe của bạn về lâu dài.

5. Không treo,xây xà ngang ngay trên giường ngủ.

Một thanh xà chắn ngang ở trên trần nhà, đối diện với chiếc giường ngủ sẽ gây cảm giác đè nén, ức chế cho bạn. Khiến cho giấc ngủ không được thoải mái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

Một giấc ngủ ngon mang lại cho bạn nhiều điều hơn bạn tưởng. Vì thế nên việc đặt một chiếc giường sao cho hợp phong thủy phòng ngủ nhất, giúp đem lại cho bạn những giấc ngủ an nhiên, tự tại sẽ thổi bùng lên sinh lực trong bạn, giúp bạn có một trí tuệ minh mẫn hơn, một sức khỏe dồi dào hơn và đạt được nhiều điều trong cuộc sống hơn.

Không có nhận xét nào