tỳ hưu đeo cổ - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

tỳ hưu đeo cổ


Tỳ hưu phong thuỷ không chỉ còn là linh vật được đặt thờ cúng ở nhà hay công ty, nơi làm việc nữa mà tỳ hưu đã được những người thợ chế tác khéo léo về kiểu dáng cũng như kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của con người. Tỳ hưu đeo cổ là một trong số đó. Trong các loại tỳ hưu đeo cổ thì tỳ hưu được tạc bằng ngọc cẩm thạch được rất nhiều người ưa chuộng. 

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Loại ngọc Cẩm thạch (hay còn gọi là ngọc Jade) dùng để chế tác mặt tỳ hưu đeo cổ này thực chất chính là 2 loại đá là Jadeite và đá Nephrite. Trong đó đá Jadeite thì từ lâu đã khá quen thuộc trong giới trang sức và được mọi người sử dụng nhiều, còn đá Nephrite thì khá hiếm gặp. Loại đá này có chất ngọc trông rất đẹp mắt, có màu sậm nhưng chúng ta khi soi đèn sẽ trông thấy màu xanh mướt và rất trong. Loại này còn khá mới lạ ở Việt Nam và hiện có khá ít cửa hàng nhập được loại đá này.

Đá Nephrite có khả năng tăng cường và đem lại tuổi thọ đến cho người đeo nó. Đây chính là lá bùa để bảo vệ chủ nhân chống lại những sự thất bại và cả bất hạnh. Nephrite có thể vượt qua cái ác trong chính con người, và giúp cho con người hướng đến cái thiện, và đồng thời thúc đẩy cả những thay đổi xem là tốt cho cuộc sống chúng ta hàng ngày, có thể giúp vượt qua cả sự bế tắc.

Nephrite còn có khả năng tích giữ nhiệt, nên khi dùng mặt tỳ hưu đeo cổ bằng nó ở trên người sẽ như chai nước nóng sưởi ấm nhẹ nhàng cho vùng dạ dày và cả thận, sẽ giảm đau bụng, sự mệt mỏi của thận và gan. Nephrite có khả năng tăng cường thính giác và thị giác rất tốt cho những người các bộ phận, cơ quan này có chút vấn đề.

loại ngọc này cực kỳ hợp với người mệnh hoả và thổ.


Do ngọc được chế tác thành hình tỳ hưu nên khi đeo mặt ngọc này ngường dùng sẽ còn gặp được may mắn do tỳ hưu phong thuỷ mang lại.

Không có nhận xét nào