Vòng tỳ hưu vàng - mốt mới của giới trẻ! - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Vòng tỳ hưu vàng - mốt mới của giới trẻ!


Vòng phong thủy, đặc biệt là vòng tỳ hưu không còn là sản phẩm xa lạ với mọi người bởi nó là thứ trang sức phong thủy được ưa chuộng và có từ khá lâu rồi. Tuy nhiên, do nhu cầu đổi mới và thị hiếu của khách hàng, gần đây, một số cửa hàng phong thủy đã cho ra mắt các loại vòng tỳ hưu vàng độc đáo. Dòng sản phẩm này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của nhiều cửa hàng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Vòng tay thạch anh Tím
Vòng tỳ hưu vàng thực chất là biến tấu của vòng phong thủy. Chiếc vòng có thể là chiếc dây thun bình thường, là những sợi chỉ đỏ kết lại hay những chuỗi hạt đá phong thủy bình thường nhưng được gắn một con tỳ hưu được làm hoàn toàn bằng vàng 24k hoặc được mạ vàng. Những sợi chỉ, sợ thun màu sắc sặc sỡ được kết bởi các bàn tay khéo léo, kỳ công, thậm chí chính khách hàng có thể tự tay tết vòng cho họ và người thân nếu muốn món quà đó thêm ý nghĩa. Vòng tay tỳ hưu không chỉ là trang sức làm đẹp mà còn là vật gửi gắm những lời chúc, những niềm tin và hi vọng về những điều tốt lành trong cuộc sống.

Vòng tỳ hưu vàng không chỉ hấp dẫn đối với các bạn trẻ, các tín đồ thời trang mà còn thu hút cả sự quan tâm của các bà mẹ trẻ khi muốn tết một chiếc vòng đặc biệt cho con mình. Những chiếc vòng tỳ hưu này không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn mang ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn và cầu tài lộc.

Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này cũng khá cao, giao động từ 2.000.000 - 4.000.000 đồng.
Do giá thành đắt nên nhiều người vẫn trung thành với vòng tỳ hưu đá bởi đá quý vẫn là chất liệu tốt nhất, có ý nghĩa phong thủy nhất mà giá thành lại phải chăng. Chỉ cần bỏ ra 200.000 - 500.000 đồng là bạn đã sở hữu một chiếc vòng tay tỳ hưu tuyệt đẹp rồi.

Không có nhận xét nào