Có thể bạn chưa biết: Bí mật ẩn sau những chiếc vòng tỳ hưu - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Có thể bạn chưa biết: Bí mật ẩn sau những chiếc vòng tỳ hưu


Thời gian gần đây, những chiếc vòng tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên đang bắt đầu nổi lên và dần phổ biến như một món trang sức vừa thẩm mỹ, lại vừa độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, ẩn sau mỗi chiếc vòng tỳ hưu lại là một nguồn năng lượng cực lớn giúp cho chủ nhân của nó đạt được những điều may mắn, tích cực trong cuộc sống nếu biết cách sử dụng. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời các bạn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.
Không có mô tả ảnh.

Trong văn hóa phương Đông, con người được tạo nên và chi phối bởi các yếu tố thuộc về Ngũ Hành. Còn trong văn hóa phương Tây, chiêm tinh học được xem là môn khoa học giúp lý luận về sự hình thành cá tính và số phận của con người. Tuy có những nét khác nhau nhưng tựu chung lại, cả hai nền văn hóa đều thống nhất quan điểm là ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng rất lớn tới sự hình thành tính cách và vận mệnh của mỗi con người.

Với những tháng sinh khác nhau, con người bị chi phối và tác động bởi những nguồn năng lượng khác nhau. Những loại năng lượng này đã xuất hiện ở trong bản thân mỗi người ngay từ khi được sinh ra và theo chúng ta đến hết cuộc đời nếu không được tác động.

Đá qúy có rất nhiều loại, và mỗi loại lại có những đặc tính khác nhau. Những viên đá quý đã trải qua hàng nghìn, hàng vạn năm được tôi luyện, mài dũa trong lòng đất, dưới những tầng địa hình, địa chất khác nhau; dưới những áp suất, nhiệt độ riêng; hấp thụ vô vàn tinh hoa của vũ trụ. Bởi vậy mà mỗi loại đá quý cũng mang trong mình những nguồn năng lượng khác nhau.

Con người có cảm xạ sinh học rất tốt đối với đá quý tự nhiên. Khi ta đeo một chiếc vòng tỳ hưu được làm từ loại đá qúy có nguồn năng lượng tương hợp với nguồn năng lượng bên trong cơ thể mình, một sự cộng hưởng năng lượng sẽ được tạo ra. Khi đó, bên trong con người xuất hiện một luồng sinh khí mới, mang lại những trạng thái tích cực cho thể chất, trí tuệ và tinh thần của họ. 


Khi đạt được trạng thái sung mãn về năng lượng, con người ta sẽ như một thỏi nam châm thu hút những điều tích cực về phía mình một cách dễ dàng hơn. Bởi vậy, sử dụng một chiếc vòng tỳ hưu được làm từ loại đá quý tự nhiên tương hợp với nguồn năng lượng của mình sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều niềm vui hơn. Bạn đã biết phải chọn cho mình loại vòng tay tỳ hưu nào hay chưa?

Không có nhận xét nào