Vòng đá tỳ hưu - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Vòng đá tỳ hưu


Vòng đá tỳ hưu là một trong những vật phẩm phong thủy dùng để đem theo bên mình đi bất cứ đâu. Vòng đá tỳ hưu là sự kết hợp của chuỗi hạt đeo tay và linh vật tỳ hưu. Nếu như mục đích của chuỗi hạt đeo tay là cầu bình an thì linh vật tỳ hưu để cầu may mắn, tài lộc. Sở dĩ như vậy bởi vì tương truyền tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, khác với những anh chị, của nó, tỳ hưu sinh ra đã dị biệt, không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc và không bao giờ để thất thoát. Chính vì vậy mà từ lâu người ta đã dùng tỳ hưu làm linh vật phong thủy nhằm cầu may mắn, tiền tài.

Trong hình ảnh có thể có: trang sức

Khi chọn mua vòng đá tỳ hưu, với chuỗi hạt bạn có thể chọn các chất liệu khác nhau làm nên chuỗi hạt bồ đề, hạt kim cang, hạt sen, ngọc, thủy tinh, đồng đỏ, vàng bạc,... tùy theo mục đích và điều kiện nhưng nếu chọn chất liệu tỳ hưu thì nên chọn tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên bởi vì có vậy thì cát khí của tỳ hưu mới là lớn nhất. 

Số hạt trong vòng đá tỳ hưu thường nên là các số 14, 21, 54,... Nhiều người quan niệm Tỳ Hưu phải đi 1 đôi, trong đó Tỳ là con đực còn Hưu là con cái. Đây là qua niệm sai lầm bởi Tỳ hưu là tên gọi của loài linh vật và không phân biệt đực cái. Tỳ hưu cũng không chia ra làm hai loại 1 sừng và hai sừng. Nếu bạn đã đọc được ở đâu đó rằng Tỳ hưu 1 sừng để trừ tà còn Tỳ hưu 2 sừng để cầu tài lộc thì cũng đừng nên tin. Bởi lẽ số lượng sừng chỉ là sự sai lệch trong tạo hình tỳ hưu. Thực chất, tỳ hưu nào cũng có tác dụng cầu tài lộc và trừ tà.

Khi sử dụng vòng đá tỳ hưu cần tránh một số điều sau : 

1. Không được để tay vào miệng tỳ hưu, vì tỳ hưu sẽ hút tài khí của người đưa tay vào

2. Tháo tỳ hưu khỏi người khi quan hệ

3. Cuối mỗi ngày, nên vuốt tỳ hưu từ mông tiến lên đầu để lấy tài khí của nó

5. Bảo quản, gì gìn tỳ hưu cẩn thận, tránh va đập, trầy xước.

Không có nhận xét nào