VÒNG TAY ĐẸP CHO NAM - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

VÒNG TAY ĐẸP CHO NAM

Những tín đồ thời trang của La Mã xưa thích những chiếc vòng phá cách cuộn tròn như biểu tượng của một con rắn. Họ tin rằng con rắn mang đến may mắn và là chúa tể của các biểu tượng thời trang khi đó.

           
              Từ giai đoạn này, xu hướng vòng tay được lan truyền rộng rãi và được các nước Châu Âu ưa chuộng. Đến thời Trung cổ thì vòng tay đẹp không còn dành riêng cho phụ nữ nữa mà đàn ông cũng chính là đối tượng của các nhà thiết kế.

Vòng tay đẹp cho nam sẽ dùng chất liệu và kiểu dáng thiên hướng về mạnh mẽ và đầy cá tính. Vòng tay được sử dụng trong dây da, đá quý, những vòng tết tay đầy màu sắc.....Vòng tay đẹp cho nam thường sẽ có các size tay to để cho phù hợp vốc dáng, sự mạnh mẽ, sự lịch lãm, quyến rũ thu hút của đàn ông.

Vòng tay đẹp cho nam được là đá bán quý như đá mã não, thạch anh, mắt hổ....Đặc biệt đá mắt hổ là sản phẩm thiên nhiên lóng lánh dưới sắc nắng nóng của ánh mặt trời chiếu rọi.

Đá mắt hổ còn gọi là mắt hổ, đó là một loại đá chatoyant, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh. Một loại biến thể khác của loại đá này là dạng đá mắt hổ Hawk khi thiếu các hiệu ứng màu xanh.

Đá mắt hổ vàng là đá có thành phần chủ yếu trong loại đá mắt hổ, màu đỏ do thành phần của loại đá mềm họ chalcedony và màu đen do chứa sắt dạng hematite. Các khối thành phần trong đá phản chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt con hổ. Mắt hổ vàng phân bố rất phổ biến và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như làm vòng đá quý.

Đá mắt hổ vàng được khai thác chủ yếu ở Nam Phi và phía Đông của châu Úc. Trong thành phẩn đá có chứa nhiều SiO2 và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt. Tỷ trong của đá khoảng 2,64 tới 2,71 g/cm3. Nó được hình thành bởi sự tích tụ của các sợi khoảng sodium silica và nguyên tố sắt.

Hiệu ứng mắt hổ (tiger’s eye): Là một hiệu ứng đặc biệt thường thấy ở các biến thể của thạch anh và đặc trưng cho các biến thể có màu từ vàng nâu nhạt tới nâu và đỏ nhạt, lam nhạt hoặc thậm chí màu đỏ và ở các loại bán trong. Nguyên nhân của hiện tượng này là do sự sắp xếp có định hướng của các bao thể dạng sợi bên trong viên đá. Khi viên đá được mài cabochon sự phản xạ của ánh sáng trên bề mặt sẽ cho ta hiệu ứng "mắt hổ" rất đẹp.

Vì vậy, vòng tay đẹp cho nam được làm từ đá mắt hổ thì cực kì men lỳ luôn. Vì đeo vòng tay mắt hổ đã khiến bạn nam tăng sự tự tin, vững mạnh, vượt qua nỗi sợ hãi để tiến liên phía trước. Nên Vòng tay mắt hổ được phái mạnh đeo lên tượng trưng cho hình ảnh vững vàng, trầm tĩnh dưới giông tố cuộc đời.

Không có nhận xét nào