VÒNG TAY ĐẸP CHO NỮ - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

VÒNG TAY ĐẸP CHO NỮ

Vòng tay đẹp cho nữ là sản phẩm vòng đeo lên tay và là vòng trang sức đeo tay của phái nữ. Vòng tay đẹp là những sản phẩm vòng tay về mặt lập thể đánh lên ánh nhìn của mọi người là đẹp, chât và tiện lợi cho người đeo vòng.

                Vòng tay đẹp cho nữ được các phái đẹp hiện nay cực kì ưu ái và trân quý dòng sản phẩm sáng tạo này. Vòng tay đẹp cho nữ được các nhà thiết kế trên thế giới chăm chút từ đường nét đến phong cách tạo mốt cho sản phẩm cực ấn tượng luôn.

Như vòng tay đẹp cho nữ được các nhà thiết kế nước Đan Mạch tạo ra dòng sản phẩm mang thương hiệu vòng tay Pandora.
Chiếc vòng Pandora được ra đời bắt nguồn từ câu chuyện về người phụ nữ đầu tiên trên thế giới loài người. Đó là nàng Pandora xinh đẹp, quyến rũ mà cũng đầy tò mò với chiếc hộp được thần Zues ban tặng.

Còn cha đẻ của Pandora được biết đến là một người thợ kim hoàn sống tại vùng ngoại ô Copenhagen(Đan Mạch có tên Per Enevoldsen). Trên cương vị là chủ một cửa hàng trang sức, ông đã nảy ra ý tưởng cho ra mắt dòng trang sức kết hợp với các hạt charm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Ông muốn biến mỗi món đồ trang sức mà người phụ nữ đeo hàng ngày trở thành một câu chuyện. Một quyển nhật ký riêng viết về cuộc đời của chính người chủ sở hữu chiếc vòng. Nó thể hiện cá tính và sự sáng tạo, để nói với thế giới những câu chuyện của họ. Về niềm hy vọng, tình yêu và cuộc sống khi sử dụng lắc tay Pandora, với trung tâm là các hạt charm. Per Enevoldsen cũng nghĩ rằng cái tên Pandora nghe vô cùng nữ tính và dễ dàng chuyển đổi qua các ngôn ngữ khác nhau.

Không có nhận xét nào