Ý NGHĨA VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Ý NGHĨA VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

Trầm hương là sản phẩm đặc biệt nằm trong lõi của cây Gió. Ở Campuchia, cây Gió có tên là Can Krasna (Can, cannada: Trầm, Krasna: sẫm). Có lẽ từ âm ấy mà có tên khoa học bằng tiếng La tinh.

+ Tên khoa học : Aquilaria Crasna Pierre

+ Họ: Thymeleaceae

+ Bộ: Thyméales

+ Lớp: Song-tử-diệp

+ Ngành: Hiển hoa (bí tử)

Cây Gió là một loài đại mộc có thể cao 40-50 mét, vỏ màu xám có nhiều sợi có thể làm giấy được, gỗ mềm màu trắng. Lá không lông có 15-18 cặp gân. Trái là nang dài 4cm.

Trầm Hương rừng được hình thành và phát triển ở các khu vực rừng già chủ yếu ở các nước trên khu vực Châu Á như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, …

Trầm hương được làm nhiều sản phẩm khác nhau như làm các sản phẩm tranng sức mà còn tốt cho sức khoẻ nữa, một trong những sản phẩm đó làm vòng tay tầm hương.

Khi làm ra sản phẩm vòng tay trầm hương thì luôn kèm theo ý nghĩa riêng của nó.

Ý nghĩa của Vòng tay Trầm Hương là đem đến sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần giản dị bởi giá trị cao cấp mà chúng đem lại.

Ý nghĩa vòng tay trầm hương của người đeo vòng là gặp được những chuyện may mắn, đón nhận vận khí tốt về tài lộc và sức khỏe. Trầm Hương là vật phẩm đất trời nên mang giá trị về phong thủy rất cao. Vì là Linh mộc nên Trầm Hương khi làm thành vòng tay không hề kén mệnh người đeo. Bên cạnh đó, vòng tay Trầm Hương tỏa ra một mùi thơm đặc trưng, phụ thuộc vào số năm tích Trầm mà sản phẩm sẽ có mùi hương nồng đậm hay nhẹ nhàng thoang thoảng khác nhau.

Ý nghĩa Trầm Hương trong phong thủy trừ tà, lọc không khí, là bởi Trầm Hương là vật phẩm quý giá mà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng. Chúng được hình thành từ nhựa cây dó bầu và trải qua bao nhiêu tác động thiên nhiên nên được coi như là “linh khí của đất trời”. Trong phong thủy, Trầm Hương là vật hộ mệnh, giúp chủ nhân xua đuổi tà ma, điềm gở. Mang lại may mắn, tài lộc, vận khí tốt lành nên được sử dụng làm những sản phẩm về phong thủy.

Ngày nay, Trầm Hương được chế tác thành các vòng tay để mọi người có thể dễ dàng đeo bên mình. Là “linh mộc trời ban” nên khi mua vòng Trầm Hương bạn sẽ không phải băn khoăn nhiều về cung mệnh. Vòng trầm luôn là lựa chọn ý nghĩa, đem điều may đến cho người bạn yêu thương.

Các sản phẩm trang trí làm từ Trầm Hương được đặt trong nhà, trên bàn làm việc với ý nghĩa “hóa lành điều dữ” cho người sở hữu chúng.

Không có nhận xét nào