Tác dụng của đá mặt trăng - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Tác dụng của đá mặt trăngĐá mặt trăng là đá có ánh sáng lung linh di chuyển trên bề mặt trông như ánh trăng. Đá có rất nhiều màu nhưng thường là không màu, xám phớt xanh hoặc trăng có hiệu ứng ngời sáng như ánh sáng từ mặt trăng.

Đá còn có một số màu sắc khác như vàng, nâu, hồng xanh hay lục nhưng rất hiếm. Đá có độ ngời sáng xanh và độ trong cao thì rất hiếm. Còn các loại khác thì khá phổ biến trên thị trường.

Đá có độ cứng khá cao, từ 6 - 6,5 điểm trên thang đánh giá độ cứng Mohs (thang điểm 10). Khi để chung với đá khác thì phải cẩn thận để tránh bị trầy xước.

Đá mặt trăng có thể tìm thấy tại các quốc gia như Sri Lanka, Miến Điện, Mê xi cô, Madagasca hay miền Nam Ấn Độ.


Tại châu Âu đá mặt trăng được coi là đá để mừng sinh nhật vào tháng sáu. Còn tại Mỹ thì đá mặt trăng được coi ngang hàng với ngọc trai và alexandrite.
Đá mặt trăng có nhiều tác dụng đối với con người như


Theo y học Tây Tạng, đá hỗ trợ điều trị bệnh tâm thần và động kinh. Nhiều nhà thạch trị liệu hiện đại cũng đều khẳng định điều đó.


Nếu trang sức làm từ đá mặt trăng sẽ có tác động tới với thận niệu đạo và bàng quang, điều trị phù thũng.


Một số truyền thuyết cho rằng đá có quan hệ mật thiết với mặt trăng vì thế đá mang đến cho con người năng lượng cực kì có ích, kích thích hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.


Theo quan điểm người Hindu, đá có thể cung cấp năng lượng mát dịu từ mặt trăng giúp bảo vệ trí não, khơi dậy ước mơ và tính cách tốt bên trong mỗi người. Đá còn có thể làm giảm cơn giận và chống căng thẳng thần kinh khi phải làm việc áp lực cao.


Đeo đá bên người sẽ tăng sự chân thành và tinh tế trong giao tiếp. Ngoài ra đá còn ảnh hưởng tới luân xa vùng tim, hệ tim mạch, hay tay và cột sống.

Đá được coi là biểu tượng của mặt trăng nên có ý nghĩa giá trị trong tình yêu, giúp các cặp đôi luôn gặp may mắn và có được một tình yêu bền chặt, lãng mạn. Còn gia đình thì luôn hạnh phúc, vui vẻ và yên ấm.
Trước khi sử dụng đá bạn hãy nhớ làm sạch bằng cách dùng bàn chải đánh rằng chà vào các phía đá có thể dính bụi bẩn nhé.Để được tư vấn và lựa chọn các loại trang sức làm từ đá mặt trăng bạn hãy liên hệ theo thông tin ở trên trang nhé!

Không có nhận xét nào