Ý nghĩa và cách dùng đá xà cừ - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Ý nghĩa và cách dùng đá xà cừĐá xà cừ hay còn gọi là đá Labradorite hay Hắc Nguyệt Quang, là một loại đá rất quý giá trong tự nhiên. Đá rất cứng và trên bề mặt có nhiều màu sắc như hiệu ứng màu bảy sắc cầu vồng.

Bình thường bề mặt của đá có màu đen nhưng khi chiếu một tia sáng bất kì lên đá sẽ tạo ra sự tương phản màu sắc lunh linh và rất đẹp.


Đá xà cừ có nhiều ý nghĩa phong thủy như


Đá biểu tượng cho sức mạnh, giúp chủ nhân nhìn thấy các ảo tưởng và xác định rõ ràng mục tiêu tương lai. Đồng thời đá còn tăng sức mạnh của trực giác.


Một số ý kiến cho rằng đá xà cừ có thể hỗ trợ điều trị đau khớp, vô sinh và bệnh tuyến tiền liệt. Với người có vấn đề về cột sống hoặc sỏi thận nếu sử dụng xà cừ sẽ rất tốt.


Một số nhà chiêm tinh học lại cho rằng đá xà cừ có thể hộ mệnh. Phát triển linh cảm và khả năng thấu thị. Đá có thể hấp thu năng lượng huyền bí trong tự nhiên để tạo ra vẻ đẹp rực rỡ và lạnh giá.


Tại Anh, nhiều nhà nghiên cứu coi đá xà cừ là viên đá của sự thông thái và trong trắng. Đá có thể phát triển sự kiên nhẫn và bảo vệ ngôi nhà chủ nhân chống lại những vị khách không mời.
Cách sử dụng đá xà cừ


Với người có sức khỏe ốm yếu và hay mệt mỏi hãy cầm một viên đá và tập ngồi thiền, năng lượng trong viên đá sẽ giúp cơ thể tăng cường sức sống, sức chịu đựng và cải thiện sức khỏe bản thân.


Với người hay phải làm thêm ca thì để trong túi một viên đá có thể giúp cơ thể chống lại mệt mỏi và tăng cường sức khỏe.


Với người bị đau họng và cơ thể hay nhức mỏi thì xoa nhẹ viên đá lên chỗ đau, từ trường từ đá có thể giúp giảm cơn đau và phục hồi sức khỏe.


Nếu làm việc hay vận động quá sức khiến cho xương cốt và cơ bắp bị đau thì xoa đá lên chỗ đau có thể làm giảm đau.


Khi ngồi thiền nếu thường xuyên cầm viên đá xà cừ trong tay sẽ giúp nhập tâm và chống lại sự phân tâm bên ngoài.
Trên đây là ý nghĩa và cách sử dụng đá xà cừ để tăng cường sức khỏe cho con người. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho tất cả các bạn.

Không có nhận xét nào