Tỳ hưu - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Tỳ hưuTỳ hưu đã xuất hiện từ rất lâu trong những câu chuyện truyền thuyết của Trung Quốc về sự linh nghiệm với khả năng cầu tài lộc.


Trải qua nhiều thế hệ, một thời gian rất dài tỳ hưu càng ngày chiếm được sự tin tưởng của nhiều người và được mọi người truyền tai nhau nhau tỳ hưu là linh vật số một trong phong thuỷ. Càng ngày nhu cầu thị hiếu của mọi người ngày càng được nâng cao, bởi vì thế tỳ hưu ngày nay cũng được chia thành 2 loại là tỳ hưu để bày và tỳ hưu dùng trong trang sức, Vậy sử dụng loại tỳ hưu nào thì hơn?Tỳ hưu trang sức là loại tỳ hưu nhỏ, được các người thợ gia công một cách tỉ mỉ và dáng của tỳ hưu cũng được sửa đi để phù hợp với yêu cầu sử dụng, tuy nhiên vẫn phải đầy đủ đặc điểm của một con tỳ hưu phong thuỷ. Loại tỳ hưu trang sức được chế tác từ đá quý tự nhiên ngoài khả năng chiêu tài, lộc cho chủ nhân mày tỳ hưu mang lại thì đá quý tự nhiên chính là tinh hoa của đất trời hội tụ lại mà thành, sao một khoảng thời gian vô cùng dài. Chính vì thế nếu như hiểu biết về phong thuỷ và chọn được loại đá phù hợp với bản thân bạn thì nó còn khả năng chữa bệnh ( tuỳ vào từng loại đá khác nhau) ảnh hưởng tới suy nghĩ tiềm thức, gia tăng mặt tốt, giảm đi mặt xấu. Luôn mang theo bên mình thì khả năng tác động đến người đeo rất cao và nhanh.

Còn đối với loại tỳ hưu to hơn, mang hình dáng sừng sững, dùng để thờ hoặc để bàn làm việc cũng sẽ cầu được tài lộc, cầu được làm ăn phát đạt, sự nghiệp rộng mở. tỳ hưu làm từ đá quý tự nhiên như truyền thuyết kể lại lại càng thêm linh nghiệm. Tỳ hưu còn có khả năng trấn an nhà cửa nếu như chọn đặt tỳ hưu đúng vị trí.Đúng là đánh giá khách quan thì mỗi loại có một ưu điểm riêng, đều mang lại may mắn cho người dùng. Tuy nhiên nếu chọn mua thì luôn cần sự tư vấn chính xác, để chọn tựa được tỳ hưu hợp mệnh, hợp tuổi nhất thì mới được. Ngoctyhuu.com rất vui được chia sẻ với những bạn đọc quan tâm đến phong thuỷ đá quý _ món quà tuyệt vời của trời đất.

Không có nhận xét nào