ĐẶT TÊN THEO PHONG THỦY- ĐẶT TÊN THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

ĐẶT TÊN THEO PHONG THỦY- ĐẶT TÊN THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

Phong thủy là một trong những vấn đề có ảnh hưởng mạnh mẽ trong văn hóa của người phương Đông, từ việc xây nhà, cưới vợ, làm ăn cho đến việc sinh con , đặt tên theo phong thủy đều được mọi người rất chú trọng. Và đối với những cặp vợ chồng sắp có con thì việc đặt tên theo phong thủy thế nào là đúng, để con sau này có thể phát triển khỏe mạnh, công danh , học tập thuận lợi rất quan trọng, thậm trí có những người đầu tư rất nhiều tiền chỉ để tìm thầy giỏi, đặt cho con họ một cái tên theo phong thủy thật tốt.

Kết quả hình ảnh cho đặt tên cho bé
Ảnh GG
Vậy khi muốn đặt tên theo phong thủy cần có những gì ?

Cha mẹ đặt tên con thường chú ý đến : ý nghĩa của tên , sự khác biệt, âm điệu , và sự gắn kết tên con với tên các thành viên trong gia đình.

Ví dụ muốn con thông minh thì đặt tên con có các từ : Anh, Uyên. Tuệ, Trí…. Muốn con có ngoại hình đẹp thì lấy tên : Kiều, Diễm , Khôi, Khoa…. Muốn con có được tài lộc, vận khí tốt thì lấy tên : Tài, Lộc, Ngọc, Ngà, Long….

Ngoài ra, vận mệnh cũng là một trong yếu tố được cân nhắc trong khi đặt tên . Tên hợp mệnh sẽ hỗ trợ con của bạn trong đường công danh, tài lộc sau này , cuộc sống có suôn sẻ hay không.

Ngoài ra, việc đặt tên theo phong thủy còn phải dựa vào họ bố và mẹ, xem gia phả xem có trùng với ai cấp bậc lớn hơn không?

Hi vọng những lưu ý khi đặt tên cho con mà chúng tôi đề cập ở trên sẽ giúp bạn chọn được một cái tên thật hay, thật ý nghĩa cho con mình!

Không có nhận xét nào