Công dụng kỳ diệu của mặt đá tỳ hưu - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Công dụng kỳ diệu của mặt đá tỳ hưu


Tỳ hưu phong thủy nói chung và tỳ hưu trang sức nói riêng có tác dụng hộ mệnh, chiêu tài lộc cho chủ nhân, là vật phẩm phong thủy may mắn được nhiều người yêu thích. Có người thích đeo nhẫn tỳ hưu, có người thích đeo vòng tay tỳ hưu nhưng cũng có người thích đeo mặt đá tỳ hưu đính ở dây chuyền, vòng cổ. Những người thích mặt đá tỳ hưu thường quan niệm tỳ hưu là linh vật cần được coi trọng nên đeo nó ở vị trí sạch sẽ nhất, khó bị tác động bởi các yếu tố xung quanh nhất. Vậy bạn đã biết công dụng của mặt đá tỳ hưu chưa?

Không có mô tả ảnh.


- Mặt đá tỳ hưu chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Đặc biệt, vì được chế tác bằng đá nên sức mạnh của nó càng được gia tăng. 

- Mặt đá tỳ hưu còn mang lại những điều tốt lành, bảo vệ sức khỏe của người đeo.

- Ngoài ra mặt đá tỳ hưu cũng có công dụng trừ tà, hóa giải sát khí, tránh những trường năng lượng xấu cũng như những điều xui xẻo cho con người.

Mặt đá tỳ hưu có công dụng đặc biệt là vậy nhưng công dụng ấy chỉ được phát huy nếu bạn chọn mặt đá tỳ hưu hợp mệnh, chuẩn phong thủy. Để làm được điều đó, bạn cần:

- Biết rõ mình thuộc mệnh nào trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

- Chọn loại đá có màu sắc của bản mệnh hoặc mệnh tương sinh với mệnh mình.

- Chọn mặt đá tỳ hưu được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên 100%.

- Tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có giấy kiểm định rõ ràng.

- Không nên chọn mặt đá tỳ hưu có khoan lỗ ở mông tỳ hưu vì đó là tỳ hưu Trung Quốc, cái lỗ đó sẽ khiến tài lộc của bạn bị thất thoát.

Không có nhận xét nào