Nhẫn tỳ hưu cho nam - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Nhẫn tỳ hưu cho nam


Bạn có biết nếu như hồ ly được coi là vật hộ mệnh của chị em phụ nữ thì tỳ hưu lại được coi là thiên báu của đấng mày râu. Từ lâu, người ta đã coi tỳ hưu là vật phẩm phong thủy đem lại tiền tài cho người sở hữu vì những đặc tính có một không hai của nó như: chỉ ăn vàng bạc , không có hậu môn làm cho vàng bạc mà nó ăn vào không mất đi đâu được hay nói theo cách hiểu của những người sở hữu là của cải vào nhiều, thất thoát ít. 

Kết quả hình ảnh cho nhẫn tỳ hưu đa tourmaline

Có rất nhiều loại tỳ hưu được bán trên thị trường hiện nay như: tỳ hưu lớn - đặt trên nóc mái chùa, nhà; tỳ hưu cỡ vừa - để trong phòng khách, phòng ngủ; tỳ hưu cỡ nhỏ - dùng làm đồ trang sức như nhẫn, vòng đeo cổ. Bài viết này sẽ đi sâu về nhẫn tỳ hưu cho nam, một vật phẩm đang bán rất chạy hiện nay.

Nhẫn tỳ hưu cho nam có ưu điểm là nhỏ, gọn, dễ đem theo bên mình, rất có ích cho những người hay đi làm ăn xa. Khi chọn mua nhẫn bạn nên mua nhẫn có hình tỳ hưu được làm bằng đá tự nhiên thay vì các chất liệu khác vì đá tự nhiên hội tụ thiên khí và địa khí hàng ngàn năm và tỳ hưu lần xuất hiện trong truyền thuyết cũng được làm từ chất liệu này. Chất liệu làm tỳ hưu ảnh hưởng rất lớn tới cát khí của tỳ hưu.

Khi mang nhẫn tỳ hưu cho nam tuyệt đối không để tay bạn hoặc người khác sờ vào vì nó làm mòn răng của tỳ hưu, vàng bạc, châu báu mà nó đem lại cho gia chủ sẽ ít đi.

Ngoài ra việc đưa tay vào miệng tỳ hưu sẽ hút hết tài lộc của người đó cho dù là khách hay gia chủ.

Hết một ngày, bạn cần vuốt tỳ hưu từ dưới mông tiến lên đầu để hút tài lộc mà nó lấy được trong ngày.

Trước khi đi ngủ cần tháo nhẫn tỳ hưu và khi quan hệ cũng không được đeo bên mình.

Hình dáng nhẫn tỳ hưu cho nam ảnh hưởng không nhỏ tới công dụng của nó. Ví dụ như nhẫn tỳ hưu một sừng là giống Tịch Tà có tác dụng xua đuổi tà ma, có hai sừng là tỳ hưu Thiên Lộc, có tác dụng đem lại của cải cho gia chủ.Điều cuối cùng cần lưu ý cho dù bạn dùng bất cứ loại tỳ hưu nào là không được đem tỳ hưu bạn đang dùng đem tặng cho người khác vì tài lộc của bạn sẽ theo tỳ hưu sang chủ mới.

Không có nhận xét nào