Phong thủy văn phòng –Tượng phật di lặc lựa chọn tốt nhất - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Phong thủy văn phòng –Tượng phật di lặc lựa chọn tốt nhất


Người phương Đông thường rất quan tâm đến phong thủy văn phòng, cách bố trí, sắp xếp vật dụng trong văn phòng. Bởi họ quan niệm, phong thủy văn phòng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc, sự may mắn, tài lộc.
Kết quả hình ảnh cho phòng làm việc
Ảnh mạng
Cách trang trí sắp xếp văn phòng như thế nào, đặt gì trong văn phòng để mang lại may mắn tài lộc là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong phong thủy văn phòng.

Đồ đạc trong văn phòng ngoài việc phải sắp xếp gọn gàng, khoa học , thẩm mỹ còn có một số lưu ý : Bàn làm việc nên đặt hướng ra ngoài cửa chính sẽ tạo được cảm giác an tâm khi có người khác vào, kích thước bàn làm việc vừa phải, không rộng quá cũng không hẹp quá, đảm bảo vừa tay với của người ngồi như vậy mới phát huy được hết sức mạnh của mình. Chỗ làm việc nên hướng ra ngoài, lưng dựa vào tường vì bức tường sẽ khiến cho năng lượng của bạn lưu thông nhẹ nhàng khắp cơ thể, tạo cảm giác khoan khoái, thoải mái.

Tượng phật di lặc là một sự lựa chọn tốt nhất được đặt và thờ cúng trong các văn phòng, bởi đặt tượng phật di lặc trong phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, vui vẻ, sức khỏe, sự bình tinh thần thoải mái cho nhân viên . Tượng di lặc bụng phệ, tai to, miệng cười phúc hậu, tay cầm nén tiền với bị tiền biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Đặt trong văn phòng sẽ khiến công việc trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Để tìm hiểu thêm về phong thủy văn phòng các bạn có thể tham khảo thêm tại cộng đồng chuyên gia đá quý!

Không có nhận xét nào