Tại sao trang sức tỳ hưu bằng đá lại được ưa chuộng nhất? - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Tại sao trang sức tỳ hưu bằng đá lại được ưa chuộng nhất?

Tỳ hưu là một linh vật phong thủy được dùng để cầu tiền tài. Thị trường tỳ hưu đa dạng, nhiều chủng loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: đá, gỗ, kim loại, nhựa, … 


Tỳ hưu không chỉ được dùng để thờ mà còn là một loại trang sức được rất nhiều người ưa chuộng. Thường chúng ta chỉ quan tâm tới giá thanh, mẫu mã, kích thước của tỳ hưu mà quên mất rằng chất lượng tỳ hưu là yếu tố chính ảnh hưởng tới cát khí của trang sức tỳ hưu hay nói cách khác tài lộc mà tỳ hưu đem lại cho gia chủ phụ thuộc vào chất liệu làm nên tỳ hưu. Vì sao trang sức tỳ hưu bằng đá lại được ưa chuộng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu những lí do sau đây: 

1. Truyền thuyết Trung Hoa kể lại rằng tỳ hưu xuất hiện trong giấc mơ của vua Minh được làm bằng đá tự nhiên. 

2. Trang sức tỳ hưu muốn có cát khí lớn nhất thì phải được là tỳ hưu bằng đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên tồn tại hàng ngàn năm nên cát khí hội tụ bởi thiên khí và địa khí rất lớn. 

3. Kinh nghiệm của các thầy và chuyên gia phong thủy từ xưa đến nay đều chỉ ra rằng, tỳ hưu bằng đá sau khi được khai quang điểm nhãn thì cát khí vượt trội hơn hẳn so với các tỳ hưu khác.

4. Vì là đá tự nhiên nên giá cả của trang sức tỳ hưu bằng đá rất đắt do đá tự nhiên ngày càng hiếm, chế tác, đục đẽo khó và lợi thế của đá tự nhiên so với các loại chất liệu khác.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tỳ hưu không làm bằng đá thật nhưng lại được quảng cáo là tỳ hưu bằng đá tự nhiên mà người bình thường khó phân biệt được. Để tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng xin liên hệ với Ngọc Việt Nam theo Hotline 0903274698 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Không có nhận xét nào