Đánh giá tính pháp lý của dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Đánh giá tính pháp lý của dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng

Dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng có đầy đủ tính pháp lý không? Quy trình cấp sổ như thế nào? Quý khách cùng Him Lam Hải Phòng tìm hiểu chi tiết nhé.
Đánh giá tính pháp lý của dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng
Tính pháp lý của dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng

TỔNG QUAN DỰ ÁN HIM LAM HÙNG VƯƠNG HẢI PHÒNG

Dự án Him lam Hùng Vương Hải Phòng do Công ty Cổ phần đầu tư Hồng Bàng (Công ty Cổ phần Him Lam Hải Phòng) đầu tư tại Phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng. 
Dự án nằm trong kế hoạch phát triển đô thị đến năm 2020 với một khu đô thị hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển của thành phố Hải Phòng.
Dự án có vị trí vô cùng đắc địa với hàng loạt hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật xã hội nằm trong bán kính phục vụ khu dân cư.

TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN HIM LAM HÙNG VƯƠNG HẢI PHÒNG

Theo quyết định giao đất của UBND thành phố Hải Phòng cho Công ty Cổ phần đầu tư Hồng Bàng thì thời gian thực hiện dự án là 10 năm (phù hợp với giấy biên nhận đầu tư số 103/GBN-KHĐT ngày 30/12/2010 của sở Kế Hoạch và Đầu Tư). Cũng theo quyết định này thì người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định, lâu dài theo khoản 3 điều 126 luật Đất đai năm 2013.
UBND thành phố Hải Phòng cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng sử dụng 49.306,4 m2 đất để xây dựng các công trình kỹ thuật, cây xanh, thể dục thể thao, giao thông. Sau khi hoàn thành việc đầu tư xây dựng theo quy hoạch được duyệt, Công ty Cổ phần Đầu Tư Hồng Bàng có trách nhiệm bàn giao cho UBND Quận Hồng Bàng để quản lý, sử dụng chung trong khu vực theo quy định.
Vị trí, chỉ giới khu đất được xác định theo Trích lục địa chính số 855/2018-TL tỷ lệ 1/1000 do Trung tâm kỹ thuật Tài Nguyên Môi Trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi Trường lập ngày 19/12/2018.
Ngoài ra, dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng còn được Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – CN Hải Phòng cam kết phát hành bảo lãnh với nội dung như sau:
  1. Hồ sơ pháp lý của dự án đầy đủ, dự án đáp ứng đầy đủ các điều kiện bán hàng theo quy định của Luật kinh Doanh Bất động sản, các quy định về xây dựng và đảm bảo các điều kiện cấp tín dụng theo luật các tổ chức tín dụng, các quy định của Ngân Hàng Nhà Nước và quy chế tín dụng hiện hành, các điều kiện cấp bảo lãnh và quy định về phí áp dụng của Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt trong từng thời kỳ.
  2. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt thẩm định dự án đạt hiệu quả và có tính khả thi.
Theo đó, thì tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – CN Hải Phòng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua nhà lên tới 70% giá trị với lãi suất ưu đãi.

QUY TRÌNH CẤP SỔ CHO KHÁCH HÀNG

  • Sau khi khách hàng vào tiền đủ 95% sẽ được Công ty Cổ phần Hồng Bàng bàn giao chỉ giới và được phép xây nhà. Thời gian này, quyền sở hữu của quý khách sẽ được đảm bảo bằng hợp đồng mua bán.
  • Sau khi xây nhà hoàn thiện, khách hàng làm đơn đề nghị cấp sổ. Nếu ngôi nhà của quý khách đảm bảo đúng với yêu cầu về mặt thiết kế, chủ đầu tư sẽ tiến hành làm sổ cho khách hàng theo đợt.
Lưu ý: Trong quá trình khách hàng thi công xây nhà, Ban Dự Án sẽ thường xuyên tư vấn để ngôi nhà của khách hàng đảm bảo đúng với thiết kế của chủ đầu tư để dễ dàng cho việc làm sổ sau này.

Với những thông tin đảm bảo về mặt pháp lý như trên, phần nào đã giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua nhà tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng.

Chúc quý khách hàng của Him Lam Hải Phòng lựa chọn được những căn nhà ưng ý, là chốn an cư lạc nghiệp của quý khách.

Không có nhận xét nào