VÒNG TAY PHONG THỦY - TÀI LỘC, MAY MẮN! - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

VÒNG TAY PHONG THỦY - TÀI LỘC, MAY MẮN!

Vòng tay phong thủy được nhiều người yêu thích và sử dụng, bởi nó không những là đồ trang trí đẹp mắt, sang trọng mà nó còn mang lại nhiều may mắn cho người đeo nó. Vậy vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.


                              


Vòng tay phong thủy được bắt nguồn từ Phật giáo và có tên gọi là sổ châu, niệm châu, Phật châu hay tràng hạt. Và người tu hành chính xem nó là một trong những pháp cụ để trì chú niệm Phật.

Nhắc đến phong thủy là nhắc đến những yếu tố thuộc về tự nhiên, chịu tác động từ gió, nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

Vậy vòng tay phong thủy chính là những chiếc vòng được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, nó được coi như là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, công dụng cho con người.

Vòng tay phong thủy có thể làm từ gỗ cây, nhựa cây, đá quý và đá bán quý.....Trong đó đá bán quý là dòng đá đại trà nhất vì giá thành phù hợp với tài chính trung cấp, chất lượng hoàn toàn tự nhiên 100%, mà vẫn có thể thay đổi phong cách liên tục phù hợp cho từng lứa tuổi.

Vòng tay phong thủy được làm từ hổ phách là sản phẩm từ nhựa cây từ thời đồ đá mà có rừng cây dương xỉ to lớn và rộng khắp. Cánh rừng nguyên sinh đó đã để lại mỏ than khổng lồ trên toàn thế giới ngoài ra còn thu được nguyên thể hổ phách có bao quanh những con côn trùng được bảo vệ trong nhựa cây qua nghìn năm.

Hổ phách, còn được gọi là huyết phách, minh phách, hồng tùng chi, tiếng Latinh: succinum, là nhựa cây đã hóa đá (hóa thạch) từ thời đại đồ đá mới, được đánh giá cao về màu sắc và vẻ đẹp tự nhiên. Các phân tích cho thấy hổ phách có công thức cấu tạo là C40H64O4, viết gọn là (C10H16O)4. Hổ phách thường gặp dưới dạng khối nhựa cứng hoặc dạng nhũ đá với các khối to nhỏ không đều nhau, nhìn trong suốt với màu rất đẹp; một số trường hợp còn thấy rõ trong mảnh hổ phách chứa các động vật hóa thạch nguyên vẹn. Đem đun nóng, hổ phách tỏa mùi hương dễ chịu. Hổ phách dẫn nhiệt rất kém. Thales đã phát hiện ra từ 600 năm trước Công nguyên rằng khi chà xát liên tục vào miếng vải hoặc miếng len thì hổ phách sinh điện.

Hổ phách được sử dụng trong nhiều công nghệ. Đông y cổ truyền cho rằng hổ phách có vị ngọt, tính bình vào bốn kinh tâm, can, phế và bàng quang; có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu tiện, tán ư huyết; chỉ dành cho người hỏa suy, thủy thịnh. Vì dễ mài giũa và cắt gọt, hổ phách trở thành vật liệu quý đối với ngành thủ công mỹ nghệ: chế biến tẩu thuốc, làm nhiều món trang sức đắt tiền như mặt nhẫn, vòng đeo tay, dây đeo cổ cho trẻ nhỏ, sợi dây chuyền, cườm tay, hoa tai, v.v...

Không có nhận xét nào