Đá thạch anh khói - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Đá thạch anh khói

Đá thạch anh khói là gì ?

Đá thuộc dòng thạch anh, rất cứng và bền. Bên trong đá có một lớp sương đục như khói vì thế đá mới gọi là đá thạch anh khói.
Thạch anh khói rất hiếm, thậm chí còn hiếm hơn cả thạch anh tím.
Bởi thế nên giá thành của đá rất cao và được nhiều người săn lùng.

Tác dụng phong thủy
Bảo vệ chủ nhân tránh khỏi nhiều điềm gỡ trong cuộc sống lẫn công việc.
Được coi là viên đá “hoa tiêu dẫn đường”, giúp con người phân tích tốt trong khi làm việc và cân bằng năng lượng thể chất cùng với tinh thần.
Tăng thêm tình cảm gắn bó giữa các thành viên gia đình với nhau.
Tăng khả năng tập trung tư tưởng, giảm bớt các cơn đau nhức, xóa bỏ tình hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỉ, giúp con người mở rộng tấm lòng với người xung quanh.
Xóa bỏ cảm giác buồn phiền, giúp con người trở nên vui vẻ và lạc quan.
Trong dòng đá thạch anh khói còn có đá thạch anh vàng khói và thạch anh vàng, có khả năng thu hút tài lộc và vận may, giúp việc kinh doanh trở nên buôn may bán đắt. Vì thế người ta hay đặt chúng tại các siêu thị, nhà hàng hay khách tại tại vị trí quầy thu ngân.
Nếu đặt thạch anh khói trong môi trường đặc biệt thì nó có khả năng chuyển thành thạch anh đen và độ cứng cũng như khối lượng riêng sẽ tăng lên rất nhiều.


Thạch anh khói phù hợp với người nào ?

Khi sử dụng các loại đá quý thì ta phải căn cứu vào yếu tố phong thủy và ngũ hành. Ở đây là chúng ta cần quan tâm tới mệnh của mỗi người. Điều này được tính toán dựa trên giới tính và năm sinh. Đó là các mệnh phổ biến Mộc - Thủy.Không có nhận xét nào