Vì sao tỳ hưu được coi là linh vật phong thủy số 1? - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Vì sao tỳ hưu được coi là linh vật phong thủy số 1?


Ngày nay cuộc sống càng ngày càng phát triển. Con người chúng ta lại quay lại quan tâm những nhu cầu tâm linh một cách nhiều hơn. Quả thật đúng như vậy, nhu cầu của người dân về thờ cúng, đi chùa, đặt lễ, xem bói, càng được tăng lên. Và nổi nhất chính là chọn mua vật phẩm phong thủy về nhà cầu may mắn, bình an và còn dịp được thể hiện sự giàu cố của gia đình mình cho bạn bè và người quen khi tới chơi.

Một trong những linh vật nổi tiếng được nhiều người tin dùng nhất chính là tỳ hưu. Tỳ hưu trong truyền thuyết là con của Rồng, khi mới sinh đã mang dị tật không có hâu môn. Mà thức ăn của nó chỉ có vàng bạc, châu báu nên nó chỉ biết ăn, không biết thải. Cũng chính vì đặc điểm này mà tỳ hưu trở thành biểu tượng của sự giàu có, tài lộc.Tỳ hưu được biết đến và nhiều người tin vào thờ cúng bởi vì những câu chuyện nổi tiếng về tỳ hưu đã gắn liền với những nhân vật lịch sử nổi tiếng, và sự phát triển hoặc suy vong của cả một triều đại. Vậy nên tỳ hưu xây dựng được lòng tin đối với những người nghe chuyện 1 cách dễ dàng nhất.

Ngày nay những nhà đầu tư, kinh doanh vẫn hay lựa chọn thỉnh tỳ hưu về thờ với mong muốn công việc được thuận lợi, tiền chỉ có vào mà không ra bởi tỳ hưu thích ăn tiền bạc và không có hậu môn, có vào mà không có ra.

Tỳ hưu còn được những ông chủ lựa chọn làm trang sức đeo trên người để cầu mong may mắn, ngoài ra dáng vẻ và kích cỡ của nhẫn tỳ hưu hay vòng tỳ hưu khiến cho người nhìn vào cảm thấy sự sang trọng, quyền năng của người dùng.

Tỳ hưu ruby

Thờ tỳ hưu cũng cần rất chú ý và khi thỉnh về cần khai quang điểm nhãn để tỳ hưu tỉnh ngủ và làm việc cho chủ nhân. Tỳ hưu cũng phải được lựa chọn một cách kỹ càng để phù hợp với mệnh của chủ nhân nếu không sẽ gặp rắc rối, và những điều không may mắn.

Không có nhận xét nào