9 điều kiêng kỵ để có một phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy nhà ở - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

9 điều kiêng kỵ để có một phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy nhà ở

Đối với gần như tất cả mọi người, phòng ngủ là một không gian mà chúng ta gắn bó nhiều nhất trong suốt cuộc đời so với những vị trí khác trong căn nhà của mình. Bởi vậy, bày trí một phòng ngủ sao cho vừa đẹp về mỹ quan, lại vừa hợp với phong thủy nhà ở là một điều vô cùng quan trọng. Một căn phòng ngủ như vậy sẽ nâng niu bạn trong từng giấc ngủ êm đềm, mang lại cho bạn một nguồn cảm hứng dâng tràn mỗi sớm mai thức dậy. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 9 yếu tố để giúp bạn có được một phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở mà vẫn đẹp mắt nhé.


Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ

1.Không chọn chăn ga, gối giường có in hình long phụng vì điều này sẽ gây nên cảm giác mệt mỏi, thiếu sinh khí cho người ngủ.

2.Không xây cửa sổ phòng ngủ hướng thẳng ra ngõ xung, đường xung vì nó sẽ gây ra những điều xui rủi.

3.Phòng ngủ không được tối tăm. Một phòng ngủ vừa rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp lưu thông khí tốt hơn. Việc đón nhận được đầy đủ ánh sáng trong phòng ngủ cũng giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa, tươi vui hơn, mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người trong nhà.

4.Tránh sơn màu hồng phấn cho tường phòng ngủ bởi điều này sẽ gây suy nhược thần kinh, tinh thần không tốt, khiến vợ chồng hay cãi cọ, gây mâu thuẫn trong gia đình.

5.Không nên trang trí quá nhiều màu sắc xen kẽ trong phòng ngủ. Chỉ nên chọn ra từ 1-2 màu chủ đạo trong căn phòng mà thôi.

6.Không được treo phong linh trên cửa sổ phòng ngủ, điều này dễ làm cho đầu óc mê muội, tâm phù khí táo (bàn hình tròn, giường hình tròn, trên trần có vẽ hay treo hình tròn cũng đều không tốt).

7.Nền phòng ngủ không nên quá tối hay ảm đạm, cũng không nên quá sáng hay đậm, chỉ nên để những màu sáng nhạt nếu không sẽ khiến cho tinh thần bất ổn trong lúc nghỉ ngơi ở trong phòng.

8.Không nên trải thảm ở trong sàn phòng ngủ, hơi ẩm dễ tích tụ ở đấy và gây nấm mốc, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ, nhất là đường hô hấp.

9.Nhà vệ sinh và vị trí giường không thể đối xung, tức là đặt thẳng trực diện với nhau (sẽ dẫn tới xung vùng đầu, vai, cổ bị đau, xung lưng tọa cốt thần kinh, thận, xung chân ê ẩm, chính xung có bệnh trong bụng).



Trên đây là 9 yếu tố giúp bạn có được một phòng ngủ vừa hợp mỹ quan, vừa hợp phong thủy. Hy vọng rằng bạn cảm thấy hài lòng với những kiến thức này. Chúc bạn có được những giấc ngủ thật ngon và tự tại khi áp dụng chúng.

Không có nhận xét nào