Cách đeo nhẫn tỳ hưu và nên đeo ở ngón tay nào là phù hợp nhất - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Cách đeo nhẫn tỳ hưu và nên đeo ở ngón tay nào là phù hợp nhất


Hiện nay có rất nhiều loại trang sức, đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu làm ra sản phẩm nhưng trang sức tỳ hưu luôn được đặt lên hàng đầu.

Không có mô tả ảnh.

Được nhiều người biết đến với ý nghĩa linh thiêng, tỳ hưu được xếp vào loại vật phẩm bậc nhất chó ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc cho những ai sở hữu nó. Bởi vì vậy, ngoài được dùng làm vật trang trí trong nhà thì việc lựa chọn và sử dụng nhẫn tỳ hưu được quan tâm rất nhiều với sự tiện dụng của nó.

Cũng giống như các loại nhẫn phong thủy khác, nhẫn tỳ hưu được làm từ nhiều màu khác nhau. Do đó, khi chọn mua bạn cần lên xem xét màu sắc phong thủy sao cho hợp với vận mệnh của mình.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu cũng rất quan trọng, nên đeo ở ngón nào phù hợp nhất với mình để tận dụng tối đa tài lộc mà nó mang lại? 

Đeo ở ngón cái thể hiện là một người sức mạnh, tham vọng lớn.

Đeo ở ngón trỏ thể hiện phong thái và quyền lực, khiến người khác kính trọng nể phục.

Đeo ở ngón giữa có tác dụng rất tốt với chính bản thân mình giúp bạn đạt được công danh, thành đạt trong cuộc sống.

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón út và áp út là không lên, sẽ gây cảm giác không hài hòa với người thân trong gia đình.

Công dụng mà vật phẩm tỳ hưu nói chung và nhẫn tỳ hưu nói riêng thì chúng ta không thể phủ nhận được, nhưng đẻ biết lựa chọn và cách đeo nhẫn tỳ hưu phù hợp nhất đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức về phong thủy. Hi vọng bài viết trên là có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Không có nhận xét nào