Làm thế nào để biết tỳ hưu giá rẻ liệu có chất lượng hay không? - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Làm thế nào để biết tỳ hưu giá rẻ liệu có chất lượng hay không?


Đối với nhiều người mua hàng, những câu như “tiền nào của nấy” hay “của rẻ là của ôi” đã không ít lần phát huy tác dụng. Bởi thế khi thấy tỳ hưu giá rẻ, nhiều người cũng không khỏi nghi ngờ về chất lượng của nó. Vậy làm thế nào để biết tỳ hưu giá rẻ mà mình mua liệu có đảm bảo chất lượng hay không? Hãy cùng xem một số gợi ý sau nhé:

-Tìm hiểu và so sánh trước giá cả, tính chất của các loại đá quý làm tỳ hưu mà mình muốn chọn để có cái nhìn khách quan nhất.

-Sử dụng kính lúp để xem trên bề mặt đá quý dùng làm tỳ hưu, đá qúy tự nhiên thường có những đường vân xen lẫn một ít tạp chất. Cách này có thể giúp bạn nhận biết được đá quý tự nhiên chính xác khoảng 80% vì hiện nay một số cơ sở sản xuất cũng làm được điều này đối với đá nhân tạo.

-Kiểm tra mã số kiểm định của các chủng loại sản phẩm. Nếu như cùng một chủng loại mà mã số kiểm định giống nhau thì chứng tỏ đó là cơ sở sản xuất tỳ hưu làm từ đá giả, đá nhân tạo. 

-Nên tham khảo và mua tỳ hưu ở những đơn vị bán tỳ hưu lâu năm, đã có uy tín, kinh nghiệm và được kiểm chứng bởi nhiều người tiêu dùng.

Không có mô tả ảnh.Trên đây là những cách cơ bản để bạn nhận biết xem liệu tỳ hưu giá rẻ bạn mua liệu có đảm bảo chất lượng không, nhằm tránh phải những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Chúc bạn tìm được cho mình một chú tỳ hưu ưng ý.

Không có nhận xét nào