Nguyên tắc bất biến trong phong thủy phòng khách - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Nguyên tắc bất biến trong phong thủy phòng khách


Trong phong thủy phòng khách có một số nguyên tắc bất biến bạn cần nắm rõ khi thiết kế để phòng khách nhà bạn hài hòa âm dương ngũ hành, đem lại nhiều tài lộc.

Kết quả hình ảnh cho phòng khách gần gũi với thiên nhiên
Phòng khách nên đặt ở vị trí đầu tiên tính từ cửa ra vào.

Tài lộc sẽ theo cửa chính vào phòng khách đầu tiên, mọi mối quan hệ xã giao bên ngoài diễn ra ở vị trí này cũng đễ thuận lợi.

Không sử dụng các vật có đầu sắc nhọn để trang trí

Đây được xem là điểm tối kỵ trong phong thủy phòng khách, nó hlà biểu tượng của bạo lực và nguy hiểm. Có những vật trang trí như vậy trong phòng khách, các thành viên trong gia đình dễ xung đột, cãi vã.

Không treo những bức tranh bạo lực

Những bức tranh bạo lực như cảnh các động vật hoang dã gầm rú, đánh nhau, cảnh chém giết, đổ máu,... cũng không nên được treo ở phòng khách . Thay vì những bức tranh mang lại không khí căng thẳng, rùng rợn, bạn hãy chọn những bức tranh ca ngợi cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sự tươi trẻ, sức sống hay một đức tính tốt đẹp của con người. 

Không được để phòng khách thiếu ánh sáng

Ánh sáng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với không gian sống của bạn, nhất là với phong thủy phòng khách. Nên thiết kế nhiều cửa sổ và không nên đặt quá nhiều chậu cây trên bục cửa sổ làm che mất đi ánh sáng mặt trời.

Trong phong thủy phòng khách, ánh sáng tự nhiên giúp không khí trong căn nhà trở nên thoáng đãng, cân bằng được âm dương ngũ hành, đón nhận nhiều luồng khí tốt.

Hi vọng ới những nguyên tắc bất biến trong phong thủy phòng khách kể trên, các bạn sẽ thiết kế và bố trí được một phòng khách ưng ý.

Không có nhận xét nào