Những công dụng tuyệt vời của vòng tỳ hưu thạch anh đen - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Những công dụng tuyệt vời của vòng tỳ hưu thạch anh đen


Vòng tỳ hưu thạch anh đen - món đồ trang sức đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Nó không đơn giản chỉ là món đồ trang sức bình thường mà còn mang ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu, và nhất là được làm từ thạch anh. Bài viết này Ngọc Tỳ Hưu sẽ chia sẻ cho bạn những công dụng tuyệt vời của vòng tỳ hưu thạch anh đen.


Tỳ hưu là loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là tỳ hưu từ khi sinh ra đã không có hậu môn nên chỉ ăn mà không thoát được đi đâu, và thức ăn của tỳ hưu chỉ là vàng bạc châu báu nên tỳ hưu được coi là "thần giữ của". Trong phong thủy, ngoài tác dụng chiêu tài lộc thì tỳ hưu còn giúp trừ tà, cầu may mắn, sức khỏe.

Tương truyền thời Minh Thái Tổ lập nghiệp, ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Một đêm nhà vua nằm mơ thấy một con vật đầu có sừng, miệng rộng, mông to, đuôi dài, hình dáng gần giống kỳ lân đang nuốt những thỏi vàng sáng chói mang vào cung vua. Tỉnh dậy nhà vua sai thợ tạc tượng con vật đó và đặt ở trên lầu cao của khu Tài môn. Sau khi có linh vật ấy ngân khố nhà Minh ngày càng đầy.

Thạch anh đen là loại đá thuộc nhóm thạch anh, có màu đen bóng, không có vân bên ngoài. Thạch anh đen đặc biệt được ưa chuộng bởi năng lượng phong thủy mạnh, có nhiều tác dụng đặc biệt. Thạch anh đen chứa nhiều năng lượng nên có khả năng hút từ trường tốt và tăng cường thể lực cho con người. Nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại những mảnh xơ vữa. Thạch anh đen có tác động tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và củng cố cột sống.

Sự kết hợp giữa tỳ hưu và thạch anh đen khiến cho vòng tỳ hưu thạch anh đen mang một vẻ đẹp sang trọng, quý phái lại đầy ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu.

Không có nhận xét nào