NHỮNG VIÊN LU THỐNG CHO NGƯỜI MỆNH MỘC - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

NHỮNG VIÊN LU THỐNG CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Trong mối quan hệ tương sinh ngũ hành, con người có ngũ mệnh tương ứng với ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. ở bài viết này DND xin giới thiệu về một sản phẩm mới của phong thủy dành cho người mệnh mộc đó là lu thống cho người mệnh Mộc. 
Lu thống cho người mệnh Mộc là những viên lu thống mang màu sắc của đá tự nhiên với các màu Xanh lục, đen và xanh nước . Đây là các lu thống tương sinh và hòa hợp với mệnh mộc phù trợ cho người mệnh mộc, giúp họ gặp may mắn hơn trong cuộc sống. 


Theo tâm lý chung của người dân từ ngàn xưa tới giờ mà hình tượng lu thống được khắc tạc lên, họ cho rằng khởi đầu tốt đẹp thì kết thúc sẽ thuận lợi hơn. Lu thống có hình khuôn trụ tròn, hơi bóp lại ở hai dầu, đầu này thông với đầu kia, mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, hỗ trợ công việc, vận mệnh, sự nghiệp, và thay đổi tài vận cho người đeo theo chiều hướng đi lên. Lu thống được truyền tai nhau như một bí kíp để thăng quan tiết chức, con đường sự nghiệp hanh thông, giúp mọi việc được suôn sẻ, may mắn. Người mệnh là mộc đeo lu thống cho người mệnh Mộc sẽ giúp cho cuộc sống của họ gặp may mắn hơn, thuận lợi hơn nhưng kèm với đó cũng là sự lỗ lực cố gắng của bản thân
Một số gợi ý về lu thông cho người mệnh mộc để các bạn tham khảo như lu thống thạch anh tóc xanh, lu thống đá aquamarine, lu thống đá mã não đen, onyx... nói chung những đá tự nhiên mag màu sắc thuộc các màu mình đã kể trên.


Để giúp bạn đọc có thể tìm được những vật phẩm phong thủy phù hợp với ngũ hành trong cung mệnh của bản thân, Cũng như những sản phẩm lu thống đá aquamarine ưng ý, hợp mệnh, chúng tôi, trang sức DND rất hân hạnh được tư vấn miễn phí giúp các bạn am hiểu về lĩnh vực đá quý và ngũ hành âm dương. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và an lạc.

Không có nhận xét nào