Tỳ hưu phong thủy! - Cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý uy tín nhất Việt Nam - ChuyenGiaDaquy.com

Header Ads

Tỳ hưu phong thủy!


Trong phong thuỷ, ngũ hành tương sinh - tương khắc là một điểm rất quan trong mà ai cũng cần nên nhớ. Có nhiều những luật định bất biến của ngũ hành, trong đó phải nói đến đầu tiên là màu sắc. việc dùng trang sức đá tự nhiên hay linh vật phong thuỷ một các bừa bãi, không tuân theo màu sắc ngũ hành hợp mệnh của người đeo. Điều này sẽ đem lại cho chủ nhân những việc không may mắn. Và ngược lại, nếu dùng đá phong thuỷ có màu sắc hợp với mệnh thì nó sẽ đem lại cho chủ sức khỏe, hưng vượng, may mắn cho người dùng.

Và nếu bạn đang muốn đeo hoặc dùng Tỳ hưu phong thuỷ, và mệnh của bạn là Mộc thì hãy đọc tham khảo đoạn viết sau để biết bản thân nên chọn Tỳ Hưu phong thuỷ có đặc điểm như thế nào để hợp với mệnh, có thể mang đến may mắn và tài lộc.

Đá thạch anh xanh
Người mệnh Mộc nên dùng tỳ hưu phong thuỷ được chế tác từ loại đá nào?

Để cho người mệnh Mộc có thể may mắn, tài lộc,khỏe mạnh, phát đạt, thì việc chọn mua một một ông tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất là quan trọng.

Người mệnh mộc nên đeo đá quý tạc nên tỳ hưu như sau:

Để chủ nhân được tương sinh:Mộc được thuỷ dưỡng. Vậy nên màu đá tốt nhất người mệnh mộc nên dùng là màu của nước, bao gồm các màu: đen, xanh nước biển, xanh Lam, xanh da trời.

Để chủ nhân được tương hợp: Lưỡng mộc ắt thành Lâm. Có nhiều cây là sẽ thành rừng. Bởi vậy hòa hợp với người có mệnh Mộc phải là màu Mộc gồm: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây.

Để chủ nhân chế khắc được viên đá: thì phải dùng màu sắc của Thổ gồm các màu là: vàng sậm, gỗ hóa thạch, nâu đất. Khi người mệnh mộc sử dụng đá màu thổ sẽ được an toàn và không cần lo lắng.

Tóm lại khi chọn Tỳ Hưu phong thuỷ cho người mang mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời,xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt.Còn không nên mang Tỳ Hưu phong thuỷ từ đá quý có màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt được gỗ Kim sẽ không tốt cho người mênh Mộc đeo.

Không có nhận xét nào